THÔNG BÁO VỀ HỘI THẢO KỸ THUẬT ONLINE CỦA BUGI NGK VIỆT NAM

Do tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, Bugi NGK Việt Nam không thể tổ chức các hoạt động hội thảo kỹ thuật trên cả nước như mọi năm. Vì thế, lần đầu tiên Công ty mở hội thảo trực tuyến dành cho tất cả những người thợ, những tiệm phụ tùng, sửa chữa xe máy - ô tô, cũng như tất cả những ai quan tâm đến bugi, có cơ hội được chia sẻ kiến thức và giao lưu với nhau.

Ban đầu, Công ty dự kiến chỉ ưu tiên cho những khách hàng ở khu vực 03 tỉnh Kiên Giang - An Giang - Đồng Tháp, nhưng do nhận được nhiều yêu cầu từ những địa phương khác, Bugi NGK Việt Nam quyết định mở cửa tự do, bất kỳ ai cũng có thể tham dự.

Thông báo đầu tiên về Hội thảo trực tuyến của Bugi NGK Việt Nam trên Fanpage.
Theo đó, buổi Hội thảo sẽ được tổ chức trên ứng dụng Zoom vào ngày 27/08/2021. Nhân viên Công ty cũng đã hướng dẫn các khách mời cách đăng ký và tải ứng dụng về thiết bị di động của họ qua các video ngắn gọn và dễ hiểu.
Tại Hội thảo, Bugi NGK sẽ chia sẻ miễn phí những kiến thức về chiếc bugi, lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của khách hàng, cũng như chuẩn bị nhiều quà tặng hấp dẫn: thẻ cào điện thoại, quà tặng may mắn, sản phẩm lưu niệm...
Hướng dẫn khách mời đăng ký tham gia Hội thảo kỹ thuật ngày 27/08/2021.

Bugi NGK Việt Nam mong rằng Hội thảo trực tuyến đầu tiên này sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, trở thành một chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, là nguồn động viên các đại lý, tiệm phụ tùng phấn khởi hơn trong giai đoạn khó khăn. Sự thành công của sự kiện cũng khuyến khích Công ty thực hiện thêm nhiều chương trình tương tự để tạo điều kiện tiếp nhận thông tin cho ngày càng nhiều người hơn.Các tin khác