THINK BIKE - Ý THỨC LÁI XE, LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Motorbike Care Day đã đi qua ba năm, đánh dấu một chặng đường hợp tác của Ắc Quy GS, Bugi NGK, Dầu nhờn Idemitsu và Lốp IRC. Motorbike Care Day đã diễn ra tại hơn 10 thành phố, trong đó có TP.HCM, Hà Nội, Đà nẵng, Vĩnh Long, Nha Trang. Chương trình đã tiếp cập và hỗ trợ cho trên 10.000 chiếc xe của người dùng Việt. Bên cạnh đó, rất nhiều kiến thức về chăm sóc và vận hành xe, nhiều thông điệp tuyên truyền an toàn giao thông được đưa ra.
 
Năm nay với việc đồng hành cùng chính phủ, thông điệp Think Bike là một điểm mới hoàn toàn về tuyên truyền an toàn giao thông khi lưu thông bằng xe hai bánh tại Việt Nam.Bên cạnh đó, việc vận dụng công nghệ trong các khâu từ tổ chức chương trình đến thực tế “chẩn đoán khám bệnh” cho xe máy của người dùng cũng là một nét mới trong không khí Industry 4.0. Có thể thấy, MotorBike Care Day 2018 thể hiện sự quyết tâm của các nhà sản xuát đến từ Nhật Bản trong sự hợp tác để người dùng Việt có thể tiếp cận nhiều hơn đến dịch vụ, chất lượng từ những nhà sản xuất linh phụ kiện tên tuổi hàng đầu thế giới.
Motobike Care Day 2018 lần đầu tiên ở Đà Lạt, dịch vụ miễn phí từ linh kiện chính hãng - 3
Đây được xem là một thông điệp về an toàn giao thông lần đầu tiên tổ chức cho cộng đồng, kết hợp rất nhiều “hạng mục” trong tuyên truyền an toàn giao thông bởi sự cố vấn, tham gia từ Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia.

 

Cụ thể, “Think Bike” muốn truyền đi những thông điệp để người tham gia lưu thông ý thức và hiểu rõ những kiến thức, kỹ năng để an toàn cho mình và cho người khác. Trên thực tế, những thông điệp này không phải là quá khó để nhận biết, nó là đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, không rượu bia khi lái xe, không bóp còi vô tội vạ, không sử dụng điện thoại khi lái xe, không vượt đèn đỏ, giữ tốc độ an toàn, giữ khoảng cách an toàn… Tuy nhiên, không phải ai cũng ý thức đủ và hiểu đúng hoặc hiểu nhưng chưa thực hiện. Vì lý do đó, Motorbike Care Day càng ý nghĩa hơn khi kết hợp giữa chăm sóc xe miễn phí và tuyên truyền an toàn giao thông.


Các tin khác

lên đầu trang