THỂ LỆ BÌNH CHỌN ĐỘI CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG TRUYỀN THÔNG_CUỘC THI MINI CAR RACING 2021

GIẢI THƯỞNG TRUYỀN THÔNG

CUỘC THI MINI CAR RACING 2021

 

1/ Mục đích

Căn cứ kế hoạch tổ chức cuộc thi Mini Car Racing 2021, nhằm khích lệ các đội thi lưu giữ những khoảnh khắc và những kỉ niệm trong suốt hành trình từ thiết kế chế tạo xe mô hình đến tham gia thi đấu, đồng thời hưởng ứng phong trào giảm thiểu rác thải nhựa để môi trường sống xanh hơn, sạch hơn. BTC phát động cuộc thi truyền thông với chủ đề “DISCOVER FUTURE” để hướng các đội thi thiết kế xe mô hình hướng đến tương lai, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, lan tỏa thông điệp vì một cuộc sống xanh hơn, hiện đại hơn đến các bạn sinh viên.

 

2/ Thể lệ cuộc thi

Bài dự thi mô tả các ý tưởng thiết kế sáng tạo sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, những khoảng khắc đáng nhớ trong quá trình chế tạo xe mô hình để tham gia cuộc thi Mini Car Racing 2021.

Bài dự thi được thực hiện dưới dạng VIDEO CLIP có thời lượng tối thiểu 03 phút, có các nội dung sau:

 • Có Logo công ty tài trợ giải thưởng truyền thông: Công ty Bugi NGK Việt Nam, Trường CĐKT Cao Thắng, nhà tài trợ chính – công ty Nhật Huy Khang. (Do BTC cung cấp).
 • Giới thiệu về các thành viên, ý tưởng thiết kế và chế tạo xe thi đấu của mỗi đội.
 • Chia sẻ những cảm xúc, khoảnh khắc đáng nhớ trong quá trình chế tạo xe mô hình để tham gia cuộc thi Mini Car Racing 2021.
 • Nổi bật nội dung thiết kế xe mô hình sử dụng các công nghệ mới, vật liệu xanh, thân thiện với môi trường.
 • Kết hợp giới thiệu sản phẩm của công ty tài trợ giải truyền thông: BUGI của công ty BUGI NGK Việt Nam.
 • Sản phẩm dự thi được lưu dưới định dạng video clip: *.mp4, *.avi.

 

3/ Cách thức dự thi và bình chọn

            Bước 1: Các đội đăng ký tham gia cuộc thi truyền thông với Ban Tổ Chức, nhận file Logo chính thức của Công ty Bugi NGK Việt Nam, trường CĐKT Cao Thắng, Công ty Nhật Huy Khang.

Bước 2: Các đội dự thi gửi Video Clip về hộp thư (email) của BTC.
(vobakhanhtrinh@caothang.edu.vn)

- Tiêu đề mail: THAM DỰ CUỘC THI “DISCOVER FUTURE”.

- Nội dung:    

+ Họ và tên thí sinh, tên đội thi, số điện thoại liên lạc.

+ Giới thiệu ngắn gọn về Video Clip của đội/ cá nhân dự thi, (dưới 100 từ). BTC sẽ sử dụng để giới thiệu khi đăng bài.

Bước 3: Sau khi nhận được Video Clip tham dự giải truyền thông, BTC sẽ kiểm duyệt nội dung, bài dự thi đúng thể lệ, đúng quy định sẽ được đăng kênh Youtube là Auto Cao Thang và Bugi NGK Việt Nam, đồng thời dẫn link qua bài viết thông báo trên 02 Fanpage Auto Cao Thang và Bugi NGK Việt Nam cho đội /cá nhân dự thi biết. 

Bước 4: Các thành viên trong đội dự thi Chọn Thích (Like) trang Fanpage Auto Cao Thang (facebook.com/caothangauto), Bugi NGK Việt Nam (facebook.com/NGKVietnam);

Subscribe (đăng ký theo dõi) 02 kênh Youtube Auto Cao Thang và Bugi NGK Việt Nam.

Bước 5: Các đội/thành viên dự thi tiến hành chia sẻ thông tin để bạn bè bình chọn trực tiếp trên bài dự thi đã được BTC đăng trên 02 Fanpage Auto Cao Thang, Bugi NGK Việt Nam và 02 kênh Youtube Auto Cao Thang, Bugi NGK Việt Nam bằng tất cả các cách sau đây:

- Fanpage Facebook: Thích (Like), Chia sẻ bài viết ở chế độ công khai (Public Share) lên trang cá nhân của người ủng hộ đội thi.

- Kênh Youtube: Chọn để xem (View) Video clip, đăng ký (Subscribe) kênh.

 

4/ Đối tượng dự thi

- Các đội đã đăng kí tham gia Mini Car Racing 2021.

- Chỉ các đội dự thi vòng loại cuộc thi Mini Car Racing 2021 mới được xem xét chấm giải thưởng truyền thông.

 

5/ Thời gian tham gia

Thời gian gửi bài về BTC, đăng bài dự thi và tính bình chọn: đến 16g00, thứ 3 ngày 08/06/2021.

 

6/ Tiếp nhận bài dự thi

Ban Tổ Chức Cuộc thi Mini Car Racing 2021.

Võ Bá Khánh Trình,

SĐT: 0978.230.167

Email: vobakhanhtrinh@caothang.edu.vn

 

7/ Giải thưởng

Tổng giá trị giải thưởng bao gồm 15 triệu đồng, quà tặng và giấy chứng nhận.

 

8/ Tiêu chí chấm giải và cơ cấu điểm

Bao gồm 02 thành phần điểm: 

70% kết quả chung cuộc dựa trên tổng số điểm bình chọn bài dự thi được BTC đăng trên 02 Fanpage Facebook, Auto Cao Thang (facebook.com/caothangauto), Bugi NGK Việt Nam (facebook.com/NGKVietnam) và 02 kênh Youtube Auto Cao Thang, Bugi NGK Việt Nam. Điểm bình chọn và cơ cấu điểm được tính như sau:

 • Fanpage Facebook: Thích (Like), Chia sẻ công khai (Public Share) các bài viết thông báo về video dự thi trên trang.
 • Kênh Youtube: Mỗi lượt đăng ký kênh (Subscribe) đạt được do người xem video dự thi được tính 02 điểm. (BTC Dựa vào số liệu thống kê của YouTube Analytics).

Lưu ý: Đối với lượt Thích (Like), Chia sẻ công khai (Public Share), Đăng ký kênh (Subscribe) chỉ tính trên bài dự thi đã được BTC đăng và thông báo trên 02 Fanpage và 02 kênh Youtube Auto Cao Thang và Bugi NGK Việt Nam.

30% kết quả còn lại do BTC đánh giá, dựa vào các tiêu chí:

 • Chất lượng nội dung và ý tưởng sáng tạo (15%): Tiếp cận đúng và đủ yêu cầu của chủ đề được chọn với cách thể hiện sáng tạo, đặc sắc. Nội dung cần phải nêu bật được cuộc thi Mini Car Racing để có thể thu hút được sự quan tâm và tương tác từ người xem. Các yếu tố gây được nhiều cảm xúc, tạo được sự lan tỏa sẽ là điểm cộng cho bài thi.
 • Kỹ xảo (15%): Chất lượng hình ảnh, âm thanh, kỹ thuật và hiệu ứng sáng tạo, sống động.

 

9/ Quy định chung

(Các đội/cá nhân khi đăng kí tham gia phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này).

 • Các đội /cá nhân dự thi phải đảm bảo có toàn quyền sử dụng, sở hữu hợp pháp, tác quyền về hình ảnh, âm thanh của bài dự thi. BTC không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào có liên quan và có quyền hủy kết quả dự thi và từ chối trao thưởng dù đã trao trước đó, nếu phát hiện sai phạm.
 • BTC được toàn quyền sử dụng các sản phẩm dự thi (video clip, bài viết, thông tin cá nhân) để phục vụ cho các công tác quảng bá mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả hay các bên liên quan.
 • BTC không chấp nhận những bài dự thi chứa nội dung, hình ảnh nhạy cảm có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc ảnh hưởng đến đạo đức, thuần phong mỹ tục).
 • BTC nghiêm cấm các hình thức gian lận (hack Like/Share/View/Subscrible), có quyền từ chối hay loại bất cứ đội/cá nhân dự thi nào cố ý vi phạm một trong các quy định chung hoặc thể lệ của cuộc thi.

Lưu ý: Tài khoản tham gia bình chọn phải là tài khoản thật. (đối với tài khoản Facebook phải có tối thiểu 50 bạn bè, có các hoạt động tương tác ở chế độ công khai trong 1 tháng gần nhất; tài khoản chỉ dùng để Like, Share các cuộc thi thì xem như là không hợp lệ; BTC sẽ kiểm tra ngẫu nhiên 20 tài khoản bất kì khi có các khiếu nại)

Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của cuộc thi, BTC sẽ thông báo trước trên Fanpage Auto Cao Thang (facebook.com/caothangauto).

Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, nếu có bất kì vấn đề phát sinh nào, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng. 

BTC CUỘC THI MINI CAR RACING 2021Các tin khác