ROADSHOW NGK TRUYỀN SỨC MẠNH CÙNG GARAGE Ô TÔ VƯỢT ĐẠI DỊCH CORONA

Cùng garage ô tô vững vàng vượt qua thử thách

Do ảnh hưởng của virus Corona, hàng loạt hãng sản xuất, lắp ráp ô tô, xe máy trên thế giới - trong đó có Việt Nam, phải thu hẹp quy mô, ngừng sản xuất, thậm chí đóng cửa nhà máy.

Song song đó, hàng trăm garage xe ô tô trên toàn quốc đã tạm dừng hoạt động một thời gian dài, gây áp lực lên đời sống của nhiều người thợ sửa chữa và chủ garage. Hiện tại, một số garage vẫn đang gặp khó khăn vì chi phí duy trì mặt bằng cao - đa số đều trên 200m2, và trang trải lương cho nhiều thợ máy.

Để khích lệ tinh thần những người làm nghề, hãng Bugi NGK tổ chức sự kiện roadshow tại TP.HCM và Hà Nội với chủ đề “Bugi NGK – Sức mạnh thăng hoa”. Hành trình NGK – Sức mạnh thăng hoa là chuỗi roadshow lần đầu tiên của NGK tại Việt Nam, khởi động đợt 1 từ ngày 14/3 - 24/3 tại TP.HCM với quy mô 90 garage và đợt 2 từ ngày 14/5 - 25/5 tại Hà Nội với quy mô 100 garage.

Đội ngũ NGK hào hứng tham gia hành trình “Roadshow 2020 - Sức mạnh thăng hoa".

 

Trong khuôn khổ sự kiện, đội roadshow của Bugi NGK đã đến trao quà, động viên, hỗ trợ các thông tin kỹ thuật về bugi và chia sẻ thêm một số giải pháp vận hành garage, kết hợp quản lý số hóa phù hợp với quy mô từng garage.

Đại diện Công ty Bugi NGK Việt Nam - Ông Trần Thanh Kha - Giám đốc điều hành, cho biết: “Chương trình roadshow năm nay muốn chia sẻ khó khăn cho anh em thợ và các chủ kinh doanh garage ô tô. Tinh thần của chúng tôi luôn mạnh mẽ, hướng tới cùng nhau vượt qua thời điểm hiện nay và bứt phá trong thời gian tới.”

Chuỗi hành trình đã diễn ra thành công, được sự đón nhận nhiệt tình của những nơi NGK ghé thăm, cũng như góp phần tác động tích cực vào công cuộc hồi phục và phát triển của các điểm sửa chữa, bảo trì xe ô tô trong giai đoạn mới.

Tiếp đến, sự kiện “Hội thảo kỹ thuật và tri ân khách hàng” ngày 05/06 tới đây của Bugi NGK tại TP.HCM sẽ là một trong những hoạt động đầu tiên mang giá trị cộng thêm của hãng dành cho các garage xe sau đại dịch.

 

Giải pháp bugi hợp kim Iridium cao cấp vượt trội hơn những dòng bạch kim trước đó

Tại mỗi điểm dừng chân, đội ngũ kỹ thuật của Bugi NGK đều cập nhật thông tin về tình hình thị trường bugi hiện nay, tư vấn cách phân biệt bugi thật - giả và giúp các garage hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm bugi dành cho xe bốn bánh mang thương hiệu NGK.

Bugi NGK giúp chủ garage, thợ máy và người dùng phân biệt bugi thật - giả và giao lưu nhằm tăng sự gắn kết thương hiệu.

 

Cũng tại chương trình, các chủ garage được giới thiệu chi tiết về sản phẩm công nghệ mới nhất mang tên bugi cao cấp Iridium – sử dụng kim loại quý hiếm đem lại hiệu quả vượt trội hơn cả bạch kim. Đây là một vật liệu điện với điểm nóng chảy, độ cứng và độ bền vượt trội so với các chất liệu sử dụng cho bugi thông thường.

Bugi Iridium NGK gồm dòng IX cho động cơ tiêu chuẩn có điện cực trung tâm Iridium siêu mịn, đảm bảo khả năng bắt lửa cực tốt, phản ứng cải thiện đối với khả năng tăng tốc và tăng sức mạnh cho phương tiện. Dòng Laser Iridium là dòng sản phẩm cao cấp hơn với đầu điện cực trung tâm được vuốt nhọn bằng Iridium, cùng lớp mạ bạch kim ở đầu điện cực tiếp xúc, giúp bugi tăng cường tuổi thọ, khả năng đốt cháy nhiên liệu và tăng hiệu suất đánh lửa. Các sản phẩm bugi Iridium NGK luôn có sẵn cho động cơ sửa đổi.

Khả năng tăng năng suất động cơ của các dòng bugi Iridium NGK đặc biệt thể hiện rõ ràng trong các tình huống xe di chuyển trên những địa hình khó như ghập ghềnh, leo đồi, đường nhiều ổ gà,… giúp người dùng có trải nghiệm lái xe êm ái và thoải mái hơn.
Sau buổi đào tạo, hãng còn gửi lại poster, cung cấp tài liệu kỹ thuật về sản phẩm, hỗ trợ garage các giải pháp lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng bugi tốt nhất cho khách hàng của mình.

 

Ứng dụng công nghệ 4.0 để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Toàn bộ roadshow đã được số hoá hoàn toàn nên thông tin thu thập tương đối chính xác, liên tục theo thời gian và số liệu thực tế. Từ đó, chương trình có thể đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho mỗi garage, cũng như đóng góp ý kiến cải tiến chất lượng sản phẩm NGK.

Không đơn thuần là những cơ sở sửa chữa - bảo dưỡng, các garage góp mặt trong chuỗi roadshow đều trực tiếp xác nhận đã tham gia sự kiện bằng chữ ký số. Họ là những người nắm vững kiến thức, chắc tay nghề, am hiểu thị trường và có góc nhìn bao quát về bugi, có tài liệu lưu trữ và kết nối liên tục với hãng để luôn nắm bắt thông tin mới nhất thông qua các ứng dụng di động.

Đồng thời, để củng cố niềm tin của khách hàng và tiếp nhận thông tin mới theo phương thức gần gũi, thân thiện nhất, Bugi NGK tinh tế gửi tặng thêm quà lưu niệm cho chủ garage, tổ chức các mini game cho thợ máy, tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho cơ sở,…

Nhiều hoạt động giao lưu giữa Bugi NGK và chủ garage được tổ chức.

 

Chia sẻ từ anh Đại - chủ garage Đức Khang (Quận 7, TP.HCM): “Sản phẩm bugi của NGK rất tốt và giá cả phù hợp với thị trường. Cảm ơn chương trình đã đồng hành và quan tâm tới garage, đem đến kiến thức về bugi thật - giả cho người sử dụng. Tôi mong muốn có nhiều hơn những chương trình như thế này - thật nồng ấm tình đồng nghiệp! Sản phẩm NGK cũng được khánh hàng của chúng tôi đánh giá cao. Chúng tôi sẽ tiếp tục cộng tác với NGK.”

 

Thông qua chuỗi roadshow “Sức mạnh thăng hoa”, Bugi NGK đưa ra lời cam kết luôn sát cánh bên những người thợ, chủ garage, đại lý và người dùng, mang đến những trải nghiệm tốt nhất nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống bằng các giải pháp tiên tiến, cho những chuyến đi an toàn và trọn vẹn hơn.

 

Sự kiện được đưa tin trên báo điện tử VnExpress: https://vnexpress.net/roadshow-cua-hang-bugi-ngk-trao-qua-toi-gan-200-gara-4106977.html

Video về sự kiện được cập nhật trên kênh Youtube và Fanpage Bugi NGK Việt Nam.Các tin khác

lên đầu trang