ROADSHOW NGK CHÍNH THỨC RA QUÂN NGÀY ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

"Roadshow 2020 - Sức mạnh thăng hoa" đã chính thức ra quân trên tại Hà Nội vào ngày 14/05/2020 tại Garage Tiên Phong - 87 Láng Hạ, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Ba Đình, Hà Nội. Sau ngày ra quân đầu tiên, chiến dịch đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người đi đường bởi chiếc xe cùng màu áo của nhân viên mang tông màu đỏ đặc trưng, anh chàng Sparky và dàn đại sứ thương hiệu xinh đẹp nổi bật. 

Chiếc xe màu đỏ quen thuộc của Bugi NGK đã có mặt tại Hà Nội.

 

Mục đích của chương trình là đồng hành cùng các garage ô tô trong nỗ lực phát triển kinh doanh, đồng thời cũng quảng bá sản phẩm Bugi NGK dành cho các loại xe 4 bánh và chia sẻ những kiến thức để nhận diện sản phẩm thật - giả trên thị trường.

Đội hình Roadshow NGK tại điểm dừng chân đầu tiên - Garage Tiên Phong.

 

Chuỗi hành trình sẽ kéo dài trong 10 ngày, trải rộng khắp địa bàn Thành phố Hà Nội, bao gồm các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy... 

 

Team Roadshow đã nhận được sự tiếp đón nồng hậu của các garage. Bằng tất cả những nỗ lực của mình, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các garage, Bugi NGK sẽ cố gắng hoàn thành những mục tiêu mới của Roadshow tại khu vực Hà Nội.

Hy vọng chiến dịch Roadshow 2020 sẽ mang hình ảnh thương hiệu NGK đến gần với nhiều khách hàng hơn nữa.

Bugi NGK đã đến thăm và tặng quà cho các chủ garage và thợ sửa xe ô tô tại Hà Nội.

 Các tin khác

lên đầu trang