ROADSHOW 2020 VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÓ QUÊN TRONG ĐỢT RA QUÂN ĐẦU TIÊN TẠI TP.HCM

Chuỗi hành trình Roadshow 2020 của Bugi NGK Việt Nam tại khu vực TP.HCM đã chính thức khép lại vào ngày 24/03/2020. Tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và trong điều kiện không thuận lợi (do ảnh hưởng của dịch Covid-19), nhưng sự kiện vẫn để lại nhiều dấu ấn khó quên với những nơi đã đi qua, đồng thời đội ngũ thực hiện chương trình cũng thu được một vài trải nghiệm thú vị.

 

Chiếc xe màu đỏ nổi bật cùng dàn đại sứ xinh đẹp

Ngay ngày ra quân đầu tiên, khi đội hình Roadshow tập kết tại trụ sở Công ty Bugi NGK ở Quận 7, đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người đi đường bởi chiếc xe lưu động và màu áo của nhân viên mang tông màu đỏ nổi bần bật, cùng sự xuất hiện của hai đại sứ thương hiệu vô cùng xinh đẹp bên anh chàng Sparky đặc trưng của hãng.

Khi những hình ảnh trên được ghi lại trên Fanpage Bugi NGK Việt Nam, nhiều khách hàng đã để lại bình luận thể hiện sự thích thú của mình về khoảnh khắc ấn tượng này.

 

Đội hình Roadshow tập trung trước trụ sở Công ty Bugi NGK trước giờ xuất phát.

 

Sự đón nhận nồng nhiệt của các garage ô tô

Trước khi hành trình bắt đầu, lãnh đạo công ty và nhóm thực hiện chương trình có chút lo lắng vì đây là lần đầu tiên NGK ghé thăm các garage ô tô và thực hiện chương trình đặc biệt dành cho xe bốn bánh, do đó có thể các chủ garage sẽ có thái độ e dè hoặc không hợp tác.

Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn ngược lại. Khi đến nơi, đoàn không chỉ được các chủ garage tiếp đón vui vẻ và sẵn sàng hỗ trợ thông tin, mà ngay đến những người thợ sửa xe trong garage cũng rất hào hứng tham gia chơi trò chơi rồi chụp hình lưu niệm cùng cả đội. Bên cạnh đó, nhiều garage đã đặt hàng bugi bốn bánh ngay trong ngày.

Theo kế hoạch, chương trình sẽ tiếp cận hơn 70 garage trên toàn thành phố, nhưng kết quả thống kê khi sự kiện kết thúc cho thấy con số này đã đạt được là 81 garage, vượt chỉ tiêu so với dự kiến ban đầu. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng cho thấy sự thành công của sự kiện, cũng như là động lực khích lệ mọi người tiếp tục chuỗi hành trình ở Hà Nội sắp tới.

 

Bugi NGK đã ghé thăm tổng cộng 81 garage ô tô trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

 

… Và những trải nghiệm của những người trong cuộc

Nhìn chung, chương trình Roadshow của Bugi NGK dành cho bugi bốn bánh lần đầu tiên tổ chức tại TP.HCM diễn ra tương đối suôn sẻ và đạt được một số mục tiêu nhất định đã đề ra. Mặc dù vậy, dĩ nhiên chương trình và đội ngũ thực hiện không thể tránh khỏi vài thiếu sót nhỏ: chưa thăm hết tất cả các garage trên toàn thành phố, khu vực di chuyển bị hạn chế nhiều tránh dịch bệnh lây lan, luôn phải phòng bị bằng khẩu trang y tế và nước rửa tay khi tiếp xúc với các garage giữa thời tiết khá nắng nóng, chưa có thời gian để cho tất cả thợ trong garage được tham gia trò chơi,….

 

Bằng tất cả những nỗ lực của mình, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các garage, Bugi NGK sẽ cố gắng khắc phục những điểm còn tồn đọng để tiếp tục hành trình chinh phục những mục tiêu mới tại khu vực Hà Nội vào tháng 05/2020.

 

Bugi NGK đã lưu lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến Roadshow lần này qua một video clip ngắn dưới đây:

 

 

“Roadshow 2020 - Sức mạnh thăng hoa” là chương trình đồng hành cùng các garage ô tô trong nỗ lực phát triển kinh doanh; bên cạnh đó là việc quảng bá sản phẩm Bugi NGK dành cho các loại xe bốn bánh và chia sẻ các kiến thức cơ bản về việc nhận diện sản phẩm thật – giả trên thị trường. Chuỗi hành trình được thực hiện trên hai thành phố lớn là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 Các tin khác

lên đầu trang