[PHÚ YÊN_08.07.2022] BUGI NGK TỔ CHỨC HỘI THẢO KỸ THUẬT TRỰC TIẾP LẦN ĐẦU TIÊN TRONG NĂM 2022

Sau một thời gian khá dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, Bugi NGK đã có dịp đến tỉnh Phú Yên để tổ chức buổi Hội thảo kỹ thuật và tri ân khách hàng, dành cho các thợ sửa xe và chủ cửa hàng phụ tùng xe máy trên địa bàn tỉnh. Đây cũng là sự kiện hội thảo đầu tiên của năm 2022 được tổ chức trực tiếp trong trạng thái "bình thường mới" của Công ty NGK Spark Plugs (Việt Nam), đánh dấu sự trở lại sôi động của các chuỗi hoạt động đa dạng của hãng (thay vì tổ chức các sự kiện trực tuyến như trong năm vừa qua).

Bugi NGK Việt Nam tổ chức Hội thảo kỹ thuật và tri ân khách hàng tại tỉnh Phú Yên.

 

Một khách hàng check-in tại sự kiện.

 

Hội thảo kỹ thuật và tri ân khách hàng tại Phú Yên diễn ra vào chiều tối ngày 08/07/2022, với sự đồng hành của đại lý Huy Phú, cùng sự tham gia của đại diện nhà phân phối Uyên Khang (TP.HCM). Về phía Bugi NGK Việt Nam, các đại diện đứng đầu Công ty cũng đích thân góp mặt. Trong sự kiện, Ông Trần Thanh Kha - Giám đốc Công ty NGK Spark Plugs (Việt Nam) bày tỏ niềm vui khi gặp mặt các khách hàng của tỉnh nhà và hứa hẹn sự hợp tác bền vững trong tương lai.

Các đại diện trong Ban Tổ chức nâng ly chúc mừng sự kiện thành công tốt đẹp.

 

Đến với hội thảo, khách mời được ngồi lại để lắng nghe chuyên viên của hãng chia sẻ các kiến thức kỹ thuật về bugi, các dòng sản phẩm tiêu biểu, cách phân biệt hàng thật - giả... Nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, và cũng giúp cửa hàng kinh doanh thuận lợi hơn, hãng tư vấn khách mời khuyến cáo người mua hàng nên ghé các địa chỉ uy tín để thay bugi định kỳ hàng năm. Đặc biệt, Bugi NGK tung ra chương trình bán hàng duy nhất chỉ có trong sự kiện, giúp khách mời nhập hàng với mức giá ưu đãi tốt nhất đi kèm quà tặng hấp dẫn.

Chuyên viên NGK chia sẻ thông tin kỹ thuật về bugi.

 

Hãng NGK đưa ra chương trình bán hàng hấp dẫn cho tất cả khách mời tham dự sự kiện.

 

Tiếp sau phần hội thảo, quan khách được thưởng thức buổi tiệc tối thân mật, bên cạnh nhiều tiết mục sân khấu hóa mãn nhãn. Ngoài ra, khách mời không thể bỏ qua chuyên mục Rút thăm trúng thưởng với nhiều phần thưởng giá trị, xen lẫn nhiều điều bất ngờ và nhiều cung bậc cảm xúc.

Khách mời năng nổ tham gia thử thách vui trên sân khấu.

 

Một khách mời may mắn trúng giải nhất trong phần Rút thăm trúng thưởng.

 

Hy vọng rằng, qua sự tiếp đón nồng hậu của Bugi NGK Việt Nam, khách hàng tại Phú Yên sẽ ngày càng có nhiều thiện cảm và tin tưởng vựng chắc hơn khi kinh doanh và sử dụng các sản phẩm của hãng. 

Khách mời hân hoan ra về với nhiều quà tặng trên tay.

 

Nhiều khách mời nán lại sân khấu chụp hình lưu niệm với đại diện Công ty NGK.

 Các tin khác

lên đầu trang