[PHÚ THỌ_22.01.2021] HỘI THẢO KỸ THUẬT & TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Ngày 22/1/2021, hội thảo kĩ thuật tri ân khách hàng do thương hiệu phụ tùng nổi tiếng đến từ Nhật Bản là Bugi NGK tổ chức đã diễn ra tại Phú Thọ, tiếp nối cho chương trình đã diễn ra tại Đà Nẵng giữa tháng 1/2021. 

Tại chương trình có sự góp mặt của ông Taro Goto - Tổng Giám đốcCông ty Bugi NGK Việt Nam và anh Trần Thanh Kha - Giám đốc Công ty Bugi NGK Việt Nam là đại diện, cũng như sự hỗ trợ - đồng hành trong chương trình diễn ra tới từ 2 đại lí Hiền Thắng - Phong Hằng tại Phú Thọ. 

 

Khách hàng chụp hình lưu niệm cùng Bugi NGK tại sự kiện

 

Đây là chương trình thường trực được diễn ra hàng năm của Bugi NGK trên các tỉnh thành của Việt Nam, nhằm mang tới một buổi giao lưu vui vẻ cho các đại lí - cửa hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt nhiều năm.

 

Khu vực check in của Bugi NGK

 

Tại chương trình, khách hàng sẽ được trao giấy chứng nhận và một phần quà cho những đóng góp, nỗ lực bán hàng trong 1 năm vừa qua. Khi tới quầy trưng bày của Bugi NGK, khách hàng sẽ được tham dự những trò chơi thú vị với nhiều phần quà hấp dẫn - làm tăng thêm sự hứng khởi cho khách tham dự chương trình. Không chỉ thế, khách hàng còn được phổ cập trao đổi thông tin kỹ thuật mới về bugi do kỹ thuật viên của công ty trình bày. Những phần trình diễn đặc sắc, mang không gian âm hưởng của tỉnh Phú Thọ cũng được đem tới chương trình, mong muốn khách hàng có một đêm đáng nhớ khó quên khi tham dự. 

 

Khách hàng tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng

 

Kỹ thuật viên của Bugi NGK thuyết trình về kỹ thuật bugi tại chương trình

 

Một màn trình diễn đặc sắc tới từ ca sĩ của sự kiện

 

Cuối chương trình, các khách hàng may mắn được nhận những phần quà từ màn '' bốc phiếu trúng thưởng'' được tạo ra nhằm mang thêm dấu ấn cho chương trình.

Phần thưởng giá trị nhất được trao cho khách hàng may mắn trúng thưởng

 

 
Chương trình đã diễn ra hết sức thành công với sự ủng hộ tới từ hơn 140 khách hàng tham dự và dấu ấn cho chương trình để tiếp tục diễn ra trong những tình khác thời gian sắp tới.


Các tin khác