[NINH BÌNH_07-06-2019] HỘI THẢO KỸ THUẬT BUGI NGK & LỐP XE IRC

Thứ Sáu vừa qua, Bugi NGK và Lốp xe IRC đã có mặt tại Thành phố Ninh Bình, phối hợp tổ chức buổi Hội thảo Kỹ thuật. Hội thảo nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía đại lý và nhà phân phối của hãng tại địa phương.

Khách nhận bằng chứng nhận tại quầy và chụp hình lưu niệm cùng đại diện hai hãng.

 

Nhiều khách hàng thích thú với các trò chơi trước giờ hội thảo.

 

Thực hiện sứ mệnh nâng cao sự hiểu biết cho người kinh doanh sản phẩm và người tiêu dùng cuối cùng, Bugi NGK luôn mang theo thông điệp “Thay bugi định kỳ mỗi 8.000 - 10.000km đối với xe máy và 20.000km đối với xe ô tô” truyền tải đến khách hàng tại các sự kiện mà Công ty tham gia. 

Kỹ thuật viên của NGK trình bày kiến thức về sản phẩm.

 

Bên cạnh việc chia sẻ các kiến thức về sản phẩm của hãng, sự kiện còn nhằm tri ân những người thợ sửa xe và cửa hàng phụ tùng tại tỉnh Ninh Bình. 

Đến với buổi hội thảo, khách hàng có cơ hội đặt hàng với ưu đãi hấp dẫn, tham gia rút thăm may mắn để nhận được rất nhiều phần quà giá trị của hai hãng. Sau khoảng thời gian dành cho việc trao đổi kiến thức hữu ích về kỹ thuật, khách mời còn có những màn giao lưu và thể hiện mình rất ấn tượng trên sân khấu.

 

Công ty Bugi NGK Việt Nam luôn nỗ lực từng ngày để khẳng định vị trí của mình trên thị trường và đem đến một sản phẩm phụ tùng thay thế định kỳ hàng năm với chất lượng ổn định và tiên tiến nhất.  Các tin khác

lên đầu trang