NGK YEAR END MEETING & PARTY_GÓI TRỌN CẢM XÚC

Để khép lại năm tài khóa và cũng là nhân dịp tròn 10 năm thành lập, Công ty Bugi NGK Việt Nam đã tổ chức một ngày gặp mặt đáng nhớ với sự tham gia của tất cả các thành viên trong Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên. Đây là lần đầu tiên hội nghị hàng năm của Bugi NGK Việt Nam được tổ chức bên ngoài trụ sở Công ty. Địa điểm được chọn là một khách sạn cao cấp tại trung tâm TP.HCM.

Tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên Bugi NGK Việt Nam chụp hình lưu niệm trước sự kiện.

 

Sự kiện là sự kết hợp hài hòa giữa phần hội nghị và tiệc tất niên, để tất cả mọi người cùng nhìn lại kết quả, thành tựu của năm trước, cùng hướng mục tiêu chung để phấn đấu cho năm sau, đồng thời là chiếc cầu nối gắn kết tinh thần gắn bó của cả tập thể trong quá trình đồng hành trên chặng đường dài.

Sự kiện gồm có 03 phần chính: hội nghị tổng kết các hoạt động và kết quả của năm tài khóa cũ và sơ lược định hướng phát triển cho năm tài khóa mới; huấn luyện kỹ năng mềm và teambuilding; gala tiệc tối.

Năm vừa qua, dù bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch Covid-19, Bugi NGK Việt Nam vẫn gặt hái được nhiều kết quả kinh doanh đáng kể, giữ vững phong độ tăng trưởng mạnh và vị thế chắc chắn trên thị trường. NGK liên tục ra mắt các sản phẩm mới, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của nhà sản xuất xe máy/ô tô và người tiêu dùng. Bên cạnh các dòng bugi thế mạnh, NGK phát triển nhiều dòng sản phẩm cao cấp và được khách hàng đón nhận tích cực. Ngoài ra, Ban lãnh đạo Công ty còn lưu ý mở rộng lĩnh vực kinh doanh và tin tưởng rằng đây là những bước đi đúng hướng và mở ra tương lai tươi sáng trong năm mới.

Ông Kazuhiko Kozaki - Tổng Giám đốc NGK Spark Plugs Việt Nam - phát biểu khai mạc sự kiện.

 

Trong buổi chiều, NGK có thêm các hoạt động huấn luyện, ôn tập các kiến thức về tuân thủ trong doanh nghiệp. Sau đó, các thành viên được chia đội để tham gia trò chơi tập thể, đòi hỏi vận dụng cả trí óc và thể lực. Các đội chơi tỏ ra rất "chiến" và cố gắng thể hiện hết mọi tài năng của mình để giành phần thắng. Qua những hoạt động này, các anh chị em trong tập thể như gắn kết, hiểu nhau và đoàn kết hơn.

Teambuilding giúp tăng cường tinh thần đoàn kết của tập thể.

 

Tiệc tối của Bugi NGK Việt Nam mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho tất cả những người tham dự, từ sôi nổi hào hứng, hài hước vui nhộn, tự hào hạnh phúc, cho đến xúc động ngậm ngùi. Bên cạnh những món ăn ngon, những bản nhạc accoustic du dương, nhân viên NGK còn trổ tài văn nghệ với nhiều tiết mục "cây nhà lá vườn" với sự chuẩn bị, đầu tư tỉ mỉ. Cũng trong khuôn khổ gala, Công ty vinh danh những anh chị em có đóng góp xuất sắc trong năm qua. Chương trình rút thăm trúng thưởng với những món đồ công nghệ giá trị đã mang lại giây phút hồi hộp, gay cấn cho tất cả các thành viên.

Những nhân viên có đóng góp xuất sắc được vinh danh trong sự kiện.

 

Sự kiện tổng kết cuối năm tài khóa của Bugi NGK Việt Nam năm nay thật đặc sắc và đáng nhớ. Một yếu tố thành công nhất mà chương trình làm được đó là gói trọn xúc cảm của cả Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên chỉ trong một ngày ngắn ngủi. Rất mong Bugi NGK Việt Nam sẽ ngày càng phát triển rực rỡ và vững bền theo năm tháng.

 Các tin khác

lên đầu trang