NGK SPARK PLUGS (VIỆT NAM) RA MẮT VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY MỚI

Đầu tháng 07/2021, Công ty NGK Spark Plugs (Việt Nam) vừa làm mới video giới thiệu công ty, nhân dịp chào đón vị tân Tổng Giám đốc - Ông Kazuhiko Kozaki. 

Ông Kazuhiko Kozaki - Tổng Giám đốc Công ty NGK Spark Plugs (Việt Nam) nhiệm kỳ mới.

 

Bên cạnh đó, video được thực hiện nhằm cập nhật lại tình hình hoạt động của công ty, đặt trong bối cảnh cuộc sống con người đang thay đổi rất nhiều về mặt lối sống thường ngày. 

Bugi NGK Việt Nam mang sứ mệnh góp phần bảo đảm an toàn giao thông và giảm ô nhiễm môi trường. Quan điểm này ngày càng chứng minh được sự phù hợp trong thời đại hiện nay, nhằm đem đến cho con người một cuộc sống lành mạnh và tốt đẹp hơn.

Trong những năm gần đây, cuộc sống con người Việt Nam có nhiều sự thay đổi do tác động của các yếu tố: môi trường, lối sống.

 

Để thực hiện sứ mệnh đó, Bugi NGK Việt Nam không chỉ nỗ lực không ngừng trong việc phát triển những sản phẩm tốt nhất, mà còn tạo ra những giá trị tăng thêm bền vững cho khách hàng và cộng đồng, thông qua các hoạt động phát triển nguồn nhân lực nội bộ, tổ chức các buổi hội thảo kỹ thuật dành cho thợ sửa chữa, huấn luyện tài xế, tài trợ các giải đua xe, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, bên cạnh đó, luôn cương quyết chống hàng giả, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

Bugi NGK Việt Nam luôn đồng hành cùng khách hàng, tối tác và cộng đồng thông qua nhiều hoạt động thiết thực và thường xuyên.

 

Thật vậy, sự cống hiến bền bỉ của NGK qua hơn 80 năm thành lập đã đem lại sự công nhận, tin tưởng nơi NGK có mặt. NGK là công ty hàng đầu thế giới về bugi, được các hãng như Honda và Yamaha sử dụng lắp ráp sản xuất OEM, đồng thời là sản phẩm hàng thị trường thay thế dẫn đầu thị phần. 

Các sản phẩm nỗi bật của Bugi NGK Việt Nam.

 

Trong tương lai, Bugi NGK sẽ tiếp tục thực hiện những cam kết của mình và cố gắng làm tốt hơn nữa để mở rộng thị trường và không làm phụ lòng những người luôn yêu mến, gắn bó cùng doanh nghiệp.

Quang cảnh văn phòng làm việc của công ty.

 Các tin khác