NGK FAMILY: SỨC MẠNH THĂNG HOA

Hàng năm, Bugi NGK luôn tổ chức Hội nghị nhà phân phối để tổng kết quá trình kinh doanh và thảo luận những chiến lược của năm mới. Năm nay, hội nghị đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của đại diện 06 nhà phân phối bugi NGK là: Uyên Khang, Vũ Gia, Quốc Trung, Việt Tiến, Hồng Lợi Hưng và Apeco ngay tại xứ sở Chùa Vàng.

 

 
Trong hai ngày 18 và 19/04, tại trụ sở Bugi NGK ở Thái Lan, đại diện Bugi NGK cùng 06 nhà phân phối đã tổng kết lại những hoạt động trong năm 2018 để rút ra những kinh nghiệm cũng như cùng chúc mừng những thành công của Bugi NGK trong năm.
Với hơn 75% thị phần tại thị trường Việt Nam, Bugi NGK hy vọng đã mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất với những sản phẩm mang tiêu chuẩn cao cấp từ Nhật Bản.

 
Trong năm 2019, với sự đồng hành của sáu nhà phân phối cùng kênh bán hàng rộng khắp Việt Nam, Bugi NGK chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ mạng lưới cửa hàng NGK chính hãng, để quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận hơn với những dòng sản phẩm của Bugi NGK. Chúng tôi cam kết sẽ có thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng như những hội thảo kỹ thuật để giúp cho việc kinh doanh của các cửa hàng vì thế mà tốt hơn.
Với mong muốn xây dựng môi trường giao thông Việt Nam an toàn và thân thiện hơn, NGK sẽ tiếp tục nhân rộng những chương trình bảo dưỡng xe miễn phí và những công tác cộng đồng để giúp khách hàng có thể tiếp cận được những thông tin hữu ích trong việc tham gia giao thông và bảo dưỡng xe của mình.
Chuyến đi Thái Lan lần này của các nhà phân phối Bugi NGK đã thêm phần ý nghĩa khi đại diện các nhà phân phối được tham quan nhà máy của Bugi NGK và chứng kiến quy trình sản xuất vô cùng khắt khe và hiện đại tại đây. 

 
Chúng ta hãy cùng xem lại những hình ảnh đẹp mà Bugi NGK đã ghi lại trong suốt thời gian diễn ra hội thảo nhé!Các tin khác

lên đầu trang