NGÀY HỘI “MOTORBIKE CARE DAY” LẦN ĐẦU TIÊN DỪNG CHÂN TẠI HẢI PHÒNG

Đây là sự kiện chuyên nghiệp quy mô Toàn quốc dành riêng cho xe máy, thu hút 3,000 người dân đất cảng tham dự chỉ trong hai ngày 8 - 9/12/2018, cung văn hóa Việt Tiệp; Được sự đồng hành của Uỷ Ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia (UBATGTQG). Ngày hội đánh dấu cột mốc quan trọng, lần thứ 4 trong năm 2018 hội tụ 4 hãng phụ kiện danh tiếng Nhật Bản: ắc quy GS, bugi NGK, dầu nhờn Idemitsu và lốp IRC.

Nhận thấy sự cần thiết trong việc nâng cao ý thức lái xe, đảm bảo chất lượng phương tiện tham gia lưu thông, chương trình “Motorbike care day” - Ngày hội chăm sóc xe máy - được tổ chức với sự đồng thuận của nhiều tổ chức và cá nhân. Xuyên suốt hành trình 3 năm, qua 15 tỉnh thành, con số người tham dự trực tiếp đã lên đến 45.000, lan toả mạnh mẽ tinh thần “Think bike” đến hàng triệu người trong và ngoài nước. Có mặt tại Hải Phòng - một lần nữa - “Motorbike care day” nối dài thông điệp “Think bike” – Hãy có trách nhiệm hơn với việc sử dụng xe máy khi tham gia giao thông, vì sự an toàn và hạnh phúc của của chính mình và những người xung quanh.


Đang tải 3.jpg…
Đội ngũ kỹ thuật các hãng: GS, NGK, IRC và IDEMITSU chụp ảnh lưu niệm cùng thông điệp Think Bike
​.


Trải nghiệm quy trình chăm sóc xe chuyên nghiệp 4 bước hoàn toàn miễn phí

Tại cung văn hóa Việt Tiệp, người tham dự có cơ hội cùng các chuyên gia “lắng nghe” chính chiếc xe máy của họ. Khi sở hữu chiếc xe máy, người dùng cần trang bị kiến thức cần thiết để chăm sóc đúng cách, bảo dưỡng, đảm bảo an toàn khi tham gia lưu thông. Toàn bộ phương tiện trải qua quy trình chăm sóc xe 4 bước, lần lượt được kiểm tra và tư vấn cho người tham dự kinh nghiệm thực tế. Các hoạt động được thực hiện bởi chuyên gia, kĩ thuật viên lành nghề đến từ 4 thương hiệu phụ kiện uy tín, danh tiếng Nhật Bản: ắc quy GS, bugi NGK, dầu nhờn Idemitsu và lốp IRC. 

Trước tiên, kĩ thuật viên của Ắc quy GS đo điện áp, kiểm tra mức dung dịch bình, châm nước cho ắc quy, tư vấn để khách hàng hiểu rõ tính năng, cách thay thế, quy trình kiểm tra và bảo dưỡng ắc quy. 

Bước tiếp theo, thực hiện kiểm tra dầu nhớt từ đội ngũ kĩ thuật của Idemitsu. Các chuyên viên kĩ thuật sử dụng công nghệ độc quyền của hãng dầu nhớt danh tiếng này, giúp khách hàng nắm bắt tình trạng nhớt xe, tư vấn về thời gian thay nhớt định kỳ cũng như chọn loại nhớt phù hợp cho xe để tiết kiệm nhiên liệu.

Bước thứ ba, các chuyên gia kĩ thuật hàng đầu từ hãng bugi NGK hướng dẫn khách hàng kiểm tra, vệ sinh và thay thế bugi, tư vấn thông số phù hợp với phương tiện, giúp xe vận hành dễ dàng và êm ái hơn.

Khép lại quy trình chăm sóc xe, khách hàng được tư vấn cách nhận biết những hư hỏng, nguyên nhân làm biến đổi tình trạng lốp xe. Các kĩ sư IRC trực tiếp hướng dẫn kiểm tra độ sâu gai lốp, áp suất lốp, chia sẻ kinh nghiệm bảo dưỡng lốp đúng cách, đảm bảo xe di chuyển an toàn trên mọi cung đường.

Toàn bộ hoạt động được triển khai trên hệ thống thiết bị kỹ thuật số đồng bộ hoá, ứng dụng cách mạng công nghiệp 4.0 trong thống kê và phân tích dữ liệu, tiết kiệm thời gian, hiển thị thông số rõ ràng và chính xác.

Cùng người dân Hải Phòng cam kết hành động, nối dài hành trình an toàn

Như đã nói ở trên, song song với hoạt động chăm sóc xe, ngày hội trở nên sôi động và hấp dẫn hơn với các khu vực dành cho khách hàng tham gia trò chơi như Ai là triệu phú, Mê cung điện NGK, Sự lựa chọn thông minh, Ghép hình tìm nhớt, Trúc xanh… Nhiều quà tặng giá trị được ban tổ chức chuẩn bị dành cho người chơi.


Đang tải 4.jpg…
Đông đảo khách tham dự hào hứng tham gia chương trình Motorbike Care Day


Chương trình thật sự có ý nghĩa, lần đầu tiên tôi được cùng các anh em tham gia gặp chuyên gia về xe. Chúng các kĩ sư hướng dẫn chăm sóc, hiểu rõ hơn các thông số kỹ thuật, sẽ để ý bảo dưỡng xe hơn.” – anh Phan Lân, khách hàng tham gia ngày hội chia sẻ. 
 

Đang tải 6.jpg…
Ứng dụng cách mạng công nghiệp 4.0 vào chăm sóc xe máy


Hải Phòng là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Đảo Cát Hải với nhà máy sản xuất xe máy, xe ô tô thương hiệu Việt Nam đang “làm mưa làm gió” năm 2018. Với những ưu thế trên, Hải Phòng trở thành điểm nóng và đi đầu trong ngành ô tô xe máy Việt Nam. 

Dừng chân trên đất cảng, ban tổ chức kỳ vọng sẽ tạo hiệu ứng tích cực từ người tham gia, cam kết cùng hành động: Tự giác đội mũ bảo hiểm khi di chuyển trên xe, thấy rõ những tác hại của rượu bia khi điều khiển phương tiện, khuyến khích sử dụng còi xe có văn hóa, không sử dụng điện thoại trong lúc lái xe, không vượt đèn đỏ, luôn giữ tốc độ và khoảng cách an toàn,…


Đang tải 2.jpg…
Bảng số liệu realtime Dashboard thể hiện nhanh chóng và chính xác các thông số kỹ thuật xe và chương trình

Được sự đồng hành của cộng đồng, “Motorbike care day” sẽ tiếp tục hành trình đến các tỉnh thành khác trên Toàn quốc, thực hiện sứ mệnh lan toả thông điệp “Think bike”, góp phần vì giao thông Việt Nam an toàn và văn minh.Các tin khác

lên đầu trang