NGÀY HỘI CHĂM SÓC XE MÁY Ở QUY NHƠN

Trong hai ngày 2 và 3/6, sự kiện chăm sóc xe máy miễn phí lần đầu tiên diễn ra ở Quy Nhơn.

Nắm bắt nhu cầu người dân Quy Nhơn mong muốn tiếp cận với những dịch vụ chăm sóc xe chất lượng cao, bốn hãng linh kiện nổi tiếng từ Nhật Bản là ắc-quy GS, bugi NGK, dầu nhờn Idemitsu và lốp IRC hợp tác tổ chức ngày hội Chăm sóc xe máy - Motorbike Care Day 2018.

Sự kiện mang đến cơ hội chăm sóc, bảo dưỡng xe miễn phí cùng nhiều quà tặng từ chương trình cho người sử dụng xe máy ở thành phố biển.

Kỹ thuật viên 4 hãng chụp ảnh lưu niệm cùng thông điệp Think Bike.

Kỹ thuật viên 4 hãng chụp ảnh lưu niệm cùng thông điệp "Think Bike".

 

Hãy cùng xem lại những hoạt động tại ngày hội qua clip sau nhé:

 

Các thương hiệu ắc-quy GS, bugi NGK, dầu nhớt Idemitsu và lốp IRC đều cử những chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tham gia thực hiện dịch vụ chăm sóc xe toàn diện này. Khách hàng nhận được sự tư vấn tận tình, chính xác và đúng đắn từ các chuyên gia về tiêu chuẩn an toàn cho xe, cách vận hành hợp lý cũng như các kiến thức giao thông thiết yếu.

Sau hai ngày diễn ra chương trình, ban tổ chức đã ghi nhận khoảng 3.000 khách hàng với hơn 1.000 xe gắn máy tham gia, đến từ Quy Nhơn và cả những vùng phụ cận.

Sự kiện là một dịp rất ý nghĩa cho cộng đồng biker gặp gỡ và giao lưu, trao đổi về ý thức lái xe cũng như chăm sóc xe.

Sự kiện là một dịp ý nghĩa cho cộng đồng biker gặp gỡ và giao lưu, trao đổi về ý thức lái xe cũng như chăm sóc xe.

 

Ba năm qua, chuỗi sự kiện Motorbike Care Day mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam dịch vụ chăm sóc xe máy toàn diện với chất lượng hàng đầu. Hơn 10.000 chiếc xe tại 10 thành phố lớn, trong đó có TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vĩnh Long, Nha Trang... đã được tiếp cận và hỗ trợ bảo dưỡng miễn phí. Đồng thời, khách hàng được phổ biến kiến thức chăm sóc và vận hành xe. Chương trình cũng kết hợp đưa ra các thông điệp tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức an toàn giao thông đến đông đảo người dân.

Motorbike Care Day 2018 thể hiện sự quyết tâm của các thương hiệu Nhật Bản uy tín trong ngành sản xuất linh phụ kiện khi cùng hợp tác để người dùng Việt được tiếp cận nhiều hơn các dịch vụ chất lượng cao hàng đầu thế giới. Sự kiện còn mang đến ý nghĩa khi kết hợp giữa chăm sóc xe miễn phí và tuyên truyền an toàn giao thông.Các tin khác

lên đầu trang