[NAM ĐỊNH_21.03.2020] BUGI NGK TÍCH CỰC ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG THÚC ĐẨY DOANH SỐ BÁN HÀNG

Cuối tuần qua, Bugi NGK đã tổ chức chương trình bán hàng hỗ trợ Đại lý Bình Mai, tọa lạc tại số 48 Trần Hưng Đạo, Thành phố Nam Định, qua nhiều hình thức ưu đãi hấp dẫn chỉ có riêng trong ngày 21/03/2020 như:

- Mua 20 con bugi Niken hoặc 12 bugi GP (Platinum) hoặc 04 bugi IX (Iridium), nhận ngay 01 nón lưỡi trai NGK.

- Mua 40 con bugi Niken hoặc 20 bugi GP hoặc 12 bugi IX, nhận 01 áo thun NGK hoặc thẻ cào điện thoại trị giá 50.000 đồng.

- Mua 20 con bugi Niken hoặc 04 bugi GP, nhận 01 lần quay may mắn để có cơ hội trúng một trong những phần quà: áo mưa, ly sứ, nón, thẻ cào điện thoại,....

- Chương trình rút thăm may mắn đặc biệt: Mua 200 con bugi, nhận thêm 01 vòng quay may mắn để có cơ hội trúng phiếu quà tặng với số tiền từ 200.000 đồng đến 800.000 đồng.

Chương trình hỗ trợ bán hàng của Bugi NGK được thực hiện tại Đại lý Bình Mai - Nam Định.

 

Chương trình nhận được sự đồng thuận và tương tác nhiệt tình trong khâu chuẩn bị lẫn khâu tư vấn, hỗ trợ khách hàng của chị Thủy – chủ Đại lý Bình Mai. Đây là Đại lý chính hãng của Bugi NGK, trực thuộc nhà phân phối Việt Tiến.

Chị Thủy - chủ Đại lý Bình Mai chụp hình lưu niệm bên một khách hàng trúng thưởng.

 

Biết đến sự kiện, nhiều khách hàng không chỉ ghé mua trực tiếp tại Đại lý mà họ còn đặt mua qua điện thoại. Chương trình được tổ chức thành công vượt mong đợi với tổng cộng 5.370 con Bugi NGK các loại được Đại lý Bình Mai bán ra trong ngày. Phần lớn khách mua hàng đều vô cùng hào hứng với trò chơi vòng quay may mắn và đa số đều thích trúng phiếu quà tặng vì tính thiết thực và giá trị cao.

Khách hàng rất hào hứng ủng hộ chương trình.

 

Cũng nhân sự thành công này, Bugi NGK sẽ nỗ lực hơn nữa để triển khai thêm nhiều chương trình tương tự trong thời gian gần nhất có thể, nhằm đem sản phẩm và thương hiệu đến gần hơn tới các tiệm sửa xe, tiệm phụ tùng và người tiêu dùng trên khắp cả nước.Các tin khác

lên đầu trang