[NAM ĐỊNH_09.04.2021] HỘI THẢO KỸ THUẬT & TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Hội thảo Kỹ thuật - Tri ân khách hàng tại tỉnh Nam Định diễn ra vào ngày 09/04/2021, lần đầu tiên có sự tham gia của các đại diện người Nhật Bản của Công ty Bugi NGK. Các sự kiện hội thảo là hoạt động thường xuyên, hầu như được Công ty Bugi NGK tổ chức hàng tháng, nhằm chia sẻ những kiến thức về kỹ thuật cho những người thợ sửa chữa xe máy, cũng như tri ân các khách hàng là những tiệm sửa xe, các cửa hàng phụ tùng trên địa bàn tỉnh. Sự kiện lần này có sự ủng hộ của gần 100 khách mời thân thiết của hai đại lý Bình Mai và Hải Thoa.

Khách mời chụp ảnh tại sự kiện.

 

Trước khi bước vào chương trình, như thường lệ, khách mời trước khi vào sảnh tiệc sẽ được trao giấy chứng nhận, quà tặng, tham gia gian hàng trò chơi và chụp hình lưu niệm. Tại phần khai mạc, Ông Kazuhiko Kozaki đã có bài phát biểu đầu tiên với tư cách là Tổng Giám đốc Bugi NGK tại Việt Nam, phần phát biểu này cũng truyền tải thông điệp và sứ mệnh và trách nhiệm của công ty đối với khách hàng, người tiêu dùng và cả xã hội.

Ông Kazuhiko Kozaki phát biểu khai mạc Hội thảo tại Nam Định.

 

Sau phần thuyết trình đem lại nhiều thông tin bổ ích cho khách mời, Bugi NGK có phần trả lời câu hỏi và khảo sát ngắn, nhằm giúp khách hàng làm rõ những thắc mắc của mình, cũng như góp ý cho Công ty ngày càng cải tiến chất lượng sự kiện hơn. Ngoài ra, chương trình còn ưu ái đưa ra những mã sản phẩm bán chạy được giảm giá duy nhất trong ngày để khách mời đặt hàng có lợi nhuận cao nhất.

Khách mời hào hứng trả lời các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra.

 

Song song với hội thảo, chương trình luôn có phần tri ân khách hàng với nhiều thể loại ca múa nhạc, văn nghệ, sân khấu hoành tráng. Bên cạnh đó, các đại diện của Công ty cũng góp vui trên sân khấu bằng nhiều bài hát hay, hoặc tiết mục ảo thuật "cây nhà lá vườn" vô cùng hài hước và sôi động. 

Một tiết mục sân khấu sôi động khai màn đêm tiệc tri ân.

 

Cuối chương trình, màn Bốc thăm may mắn hồi hộp, gay cấn đã khép lại sự kiện thành công trong sự hân hoan vui mừng của các khách hàng nhận được giải thưởng giá trị do Công ty chuẩn bị.

Khách mời may mắn trúng thưởng trong chương trình bốc thăm.

 Các tin khác