"MUA BUGI - NHẬN QUÀ TRI ÂN"_ DUY NHẤT 01 NGÀY TẠI ĐẠI LÝ BUGI NGK TỈNH KHÁNH HÒA

Cuối tuần vừa qua, bên cạnh chương trình chăm sóc bugi miễn phí tại Garage Thành Phụng, Bugi NGK Việt Nam còn có một hoạt động khác cùng thời điểm tại đại lý bugi chính hãng ở Cửa hàng Hải Băng, tỉnh Khánh Hòa. Chương trình diễn ra duy nhất 01 ngày 12/11/2021. 

Chương trình "Mua bugi - nhận quà tri ân" tại đại lý Hải Băng, tỉnh Khánh Hòa.

 

Để chương trình được thực hiện suôn sẻ và tuân thủ quy định phòng chống dịch Covid - đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả những người tham dự, đội ngũ nhân viên NGK đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ sát khuẩn, kiểm tra thân nhiệt cho khách và luôn đeo khẩu trang khi tiếp xúc với khách hàng. 

Nhân viên NGK sát khuẩn cho khách trước khi bước vào cửa hàng.

 

Đến với chương trình, khách hàng được mua các sản phẩm bugi NGK chính hãng với giá ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận thêm quà tặng từ hãng NGK khi chơi các trò chơi do nhân viên hãng chuẩn bị tại quầy trưng bày. Trong ngày sự kiện, chủ đại lý Hải Băng cũng rất nhiệt tình, vui vẻ, tự tay kiểm tra, thay bugi cho một số vị khách. 

Khách hàng nhận quà tặng từ Bugi NGK khi tham quan gian hàng trưng bày và trò chơi.

 

Hoạt động này là một hình thức nhằm gia tăng doanh số bán hàng cho đại lý của Bugi NGK. Với mức giá bán cực hấp dẫn trong khoảng thời gian ngắn, cửa hàng đã thu hút được một lượng khách đông đảo. Sự kiện kết thúc thành công, giúp đại lý cũng như khách hàng đều tìm thấy niềm vui: người bán bán được nhiều hàng, người mua hân hoan vì vừa mua hàng thật giá tốt, vừa được thêm nhiều quà tặng.

Đại lý Hải Băng chụp hình lưu niệm cùng đội ngũ Bugi NGK cuối ngày sự kiện.

Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Bugi NGK Khánh Hòa Các tin khác

lên đầu trang