MOTORBIKE CARE DAY THÁNG 12/2020 - NGÀY HỘI CHĂM SÓC MIỄN PHÍ HƠN 750 XE MÁY TẠI ĐÀ NẴNG

Tiếp nối với ngày hội đã được diễn ra tại Hà Nội, lần này '' Motorbike Care Day - Ngày hội chăm sóc miễn phí xe máy'' do 3 thương hiệu phụ tùng nổi tiếng Nhật Bản đồng tổ chức là Bugi NGK, Lốp Irc và Nhớt Idemitsu đã chọn địa điểm diễn ra là thành phố Đà Nẵng.

Dàn nhân viên của 3 hãng tổ chức tại sự kiện

 

 Khi tới tham dự ngày hội, khách hàng sẽ được chăm sóc-bảo dưỡng xe máy miễn phí từ bugi - lốp - nhớt do các tay thợ lành nghề đến từ 3 hãng cũng như được tư vấn thay thế các phụ tùng xe có vấn đề, bị hỏng hóc gây ảnh hưởng tới xe khi chạy. Đây là chương trình được diễn ra thường niên với mong muốn đem lại môi trường lái xe an toàn - giúp người dân có thêm ý thức bảo vệ môi trường khi lái xe cũng như an toàn bản thân.Chương trình còn trao tặng phần quà giá trị cho các gia đình - trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện 3 thương hiệu trao phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

 

Khách hàng tới tham gia chương trình

 

các kĩ thuật viên của Bugi NGK kiểm tra bugi cho xe khách

 

Khách hàng sau khi tham dự chương trình sẽ được nhận 1 phần quà đến từ 3 hãng và có cơ hội tham gia các trò chơi được tổ chức bởi 3 hãng cùng nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn, nhằm tạo thêm sự hứng khởi cho khách hàng tham gia.

Khách hàng tham gia minigames

 

Những phần quà được trao tận tay khách khi thắng minigames

 

Quầy trưng bày của Bugi NGK tại chương trình

 

Chương trình đã diễn ra hết sức thành công, nhận được sự ủng hộ tham dự đến từ hơn 700 khách hàng tại Đà Nẵng. Bugi NGK xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!



Các tin khác