MOTORBIKE CARE DAY THÁNG 10/2020 - NGÀY HỘI CHĂM SÓC MIỄN PHÍ HƠN 600 XE MÁY TẠI HÀ NỘI

Tiếp nối với ngày hội đã được diễn ra tại Cà Mau, lần này '' Motorbike Care Day - Ngày hội chăm sóc miễn phí xe máy'' do 3 thương hiệu phụ tùng nổi tiếng Nhật Bản đồng tổ chức là Bugi NGK, Lốp Irc và Nhớt Idemitsu đã chọn địa điểm diễn ra là thành phố Hà Nội.

3 hãng đồng tổ chức ngày hội chụp hình lưu niệm

 

Đây là chương trình được diễn ra thường niên với mong muốn đem lại môi trường lái xe an toàn - giúp người dân có thêm ý thức bảo vệ môi trường khi lái xe cũng như an toàn bản thân. Khi tới tham dự ngày hội, khách hàng sẽ được chăm sóc-bảo dưỡng xe máy miễn phí từ bugi - lốp - nhớt do các tay thợ lành nghề đến từ 3 hãng cũng như được tư vấn thay thế các phụ tùng xe có vấn đề, bị hỏng hóc gây ảnh hưởng tới xe khi chạy. Chương trình còn trao tặng phần quà giá trị cho các gia đình - trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đông đảo khách hàng tới tham gia chương trình

 

Đại diện 3 hãng cắt băng khai mạc

 

Phần quà giá trị được trao cho trẻ em có hoàn cảnh cơ nhỡ, khó khăn

 

Khách hàng sau khi tham dự chương trình sẽ được nhận 1 phần quà đến từ 3 hãng và có cơ hội tham gia các trò chơi được tổ chức bởi 3 hãng cùng nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn, nhằm tạo thêm sự hứng khởi cho khách hàng tham gia.

Khách hàng tham gia trò chơi do Bugi NGK tổ chức

 

Khách hàng nhận những phần quà thắng từ trò chơi

 

gian quầy trưng bày của Bugi NGK

 

Chương trình còn tạo một khu vui chơi cho trẻ em, giúp các khách hàng có trẻ nhỏ đi cùng sẽ yên tâm tham gia chương trình khi các bé đã được ban tổ chức bố trí vào khu trò chơi trong lúc xe được chăm sóc, bảo dưỡng.

Khu vườn thần tiên cho trẻ nhỏ

 

Chương trình đã diễn ra hết sức thành công, nhận được sự ủng hộ tham dự đến từ hơn 600 khách hàng tại thủ đô Hà Nội. Sắp tới chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức tại một tỉnh miền trung, mọi người cùng đón chờ nhé.Các tin khác

lên đầu trang