MOTOBIKE CARE DAY 2018 TẠI ĐÀ LẠT: HỢP TÁC VÌ CỘNG ĐỒNG

Chuỗi sự kiện Motorbike Care Day 2018 đã chính thức khởi động tại Quảng trường Lâm Viên, Đà Lạt, đánh dấu năm hợp tác thứ tư của Ắc Qui GS, Bugi NGK, Dầu nhờn Idemitsu và Lốp IRC.

 

Trong hai ngày diễn ra sự kiện, vào ngày 5-6/4, có 645 xe đã được chúng tôi kiểm tra và bảo dưỡng miễn phí. Những vị khách hàng sẽ được cung cấp rất nhiều kiến thức về chăm sóc và vận hành xe và có cơ hội tham gia những trò chơi vô cùng hấp dẫn đến từ bốn hãng.

 

Chương trình lần này đánh dấu rất nhiều điểm mới khi lần đầu tiên bốn hãng sử dụng công nghệ Industry 4.0 để khảo sát hành vi người tiêu dùng. Ngoài ra, việc trích một phần ngân sách để ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa cũng thể hiện tinh thần nhân văn của chương trình.

 

Tuy nhiên, thông qua khảo sát của chúng tôi, có 13.3% người được hỏi vừa sử dụng điện thoại vừa lái xe, 6.8% có hơi men khi lái xe, 6.4% thừa nhận chạy quá tốc độ. Nhận thức được sự nguy hiểm đó, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều thông điệp tuyên truyền an toàn giao thông đến khách hàng.

 

Một lần nữa, xin cảm ơn những người dân tại Lâm Đồng đã hỗ trợ và ủng hộ cho Motorbike Care Day lần này. Hẹn Lâm Đồng một ngày không xa nữa nhé!Các tin khác

lên đầu trang