MINIGAME THỬ LÀM ĐẠO DIỄN - ĐÃ TÌM RA NHỮNG KỊCH BẢN XUẤT SẮC NHẤT

Vừa qua, Bugi NGK Việt Nam vừa tung một đoạn trailer ngắn, nội dung xoay quanh câu chuyện của một cặp đôi trẻ, vì sự vô tâm và không hiểu nhau nên dẫn đến nhiều hiểu lầm không đáng có trong cuộc sống hàng ngày. Qua video, Bugi NGK muốn nhắn nhủ thông điệp "Đời thay đổi khi ta thay bugi" để khuyến cáo người sử dụng phương tiện đi lại như xe máy, ô tô... phải chú ý kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế bugi định kỳ. Chiếc bugi tuy là một bộ phận nhỏ trong xe, nhưng nếu không được quan tâm, chăm sóc đúng cách, sẽ gây ra những hậu quả lớn cho bản thân người dùng và làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Để thử thách trí tưởng tượng của người xem, Bugi NGK mời mọi người tham gia một minigame, yêu cầu người chơi dự đoán diễn biến câu chuyện xảy ra trong video này. Thời gian cho minigame gia hạn từ ngày 04/08 đến hết ngày 10/08/2021. Dĩ nhiên, mỗi thử thách khó nhằn luôn đi kèm những quà tặng hấp dẫn xứng đáng với công sức của người chơi.

 

Text, applicationDescription automatically generated
Thể lệ Minigame THỬ LÀM ĐẠO DIỄN.

 

Sau một tuần diễn ra chương trình, tuy số lượng người tham gia chơi không nhiều (vì thử thách khá khó, đòi hỏi nội dung sáng tạo - logic), nhưng có chất lượng và cho thấy sự quan tâm, yêu thích không nhỏ của một bộ phận khách hàng đối với thương hiệu NGK.

Một số kịch bản khá hài hước, thậm chí đi hơi xa, mà nước đi này Ban tổ chức cũng không lường trước được, kiểu như: nữ chính xin tiền “sugar daddy” đi phẫu thuật thẩm mỹ, nữ chính thật ra là người chuyển giới, người cho nữ chính quá giang là sếp của cô ấy, nữ chính bỏ đi công tác nước ngoài, nữ chính cảm thấy nam chính quá bảo thủ nên đã bỏ rơi nam chính để tìm người hiểu mình hơn,... nhưng trên tất cả, đa số các kịch bản đều hiểu được vấn đề nằm ở nhân vật nam chính - bởi vì không chịu thay bugi định kỳ nên mới gây ra kết cục tồi tệ.

Sau khi chọn lựa kỹ càng, Ban tổ chức đã quyết định chọn ra 03 kịch bản hay nhất để trao giải trong số nhiều bình luận hay được gửi đến.

Những người chơi xuất sắc chiến thắng minigame.

 

Bugi NGK kỳ vọng minigame sắp tới sẽ có nhiều người chơi hào hứng tham gia hơn, có sự cạnh tranh kịch tính hơn, cũng như để lại dấu ấn khó quên cho tất cả người chơi tham dự.Các tin khác

lên đầu trang