MINI CAR RACING 2022 CHỜ ĐỢI SỰ BỨT PHÁ NGOẠN MỤC CỦA NHỮNG NHÂN TỐ MỚI

Sau 01 năm tạm hoãn, Giải đua xe mô ô tô hình MINI CAR RACING với chủ đề DISCOVER FUTURE đã chính thức khởi động trở lại. Thời gian vừa qua là thử thách và cũng là cơ hội để các đội thi hoàn thiện mình, chuẩn bị tốt hơn cho những vòng loại kế tiếp.

Năm nay, ngoài các bạn sinh viên trường Cao Thắng gia nhập đường đua, nhiều đội thi đến từ các trường đại học/cao đẳng khác tại khu vực TP.HCM cũng năng nổ đăng ký: Đại học Bách Khoa, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Công Nghiệp, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Giao thông Vận tải, Đại học Khoa học Tự nhiên... Điều này chứng tỏ sức hút và sự lan tỏa của cuộc thi này không hề giảm nhiệt dù bị gián đoạn.

Giải đua xe mô hình Mini Car Racing 2022 đã chính thức trở lại sau 01 năm gián đoạn vì dịch Covid-19.

 

Trong khuôn khổ cuộc thi, Ban tổ chức vẫn đang tiếp tục có nhiều hoạt động học thuật đặc biệt dành cho các đội thi. Bên cạnh các buổi hội thảo chuyên đề được đầu tư bởi Ban Giám hiện nhà trường, Khoa Cơ khí Động lực và đội ngũ giảng viên trường Cao Thắng, các doanh nghiệp và nhà tài trợ cũng rất quan tâm hỗ trợ các bạn.

Vừa qua, 14/05/2022, tại Trường cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, Khoa Cơ Khí Động Lực phối hợp cùng Công ty NGK Spark Plugs (Việt Nam) tổ chức “Hội thảo Kỹ Thuật Bugi NGK Việt Nam”.

 
Trường CĐKT Cao Thắng phối hợp cùng nhà tài trợ Bugi NGK tổ chức Hội thảo kỹ thuật về bugi cho các đội dự thi.

 

Trong sự kiện, Ông Sử Thành Hải đã đại diện Công ty đứng ra phát biểu và trao tặng các phần quà tài trợ cho các đội dự thi Mini Car Racing – mỗi đội là 01 chiếc bugi dành cho động cơ xe động cơ xăng hai thì cỡ nhỏ - phù hợp gắn trên xe đua mô hình.

Đại diện Công ty NGK trao quà tài trợ cho các đội thi.

 

Phần chính của hội thảo là việc chia sẻ nội dung kỹ thuật liên quan đến bugi, một bộ phận chính trong động cơ đốt trong. Nội dung này luôn được cập nhật, bổ sung liên tục hàng năm, đem lại nhiều kiến thức mới cho sinh viên. Ngoài ra, ông Hải còn khéo léo lồng ghép một số câu hỏi kèm quà tặng, giúp tăng phần thú vị của bài thuyết trình. 

Ông Sử Thành Hải chia sẻ thông tin kỹ thuật bugi
trước gần 300 sinh viên đến từ các trường đại học/cao đẳng khác nhau tham gia Mini Car Racing.

 

Đại diện Ban tổ chức, nhà tài trợ và các đội thi chụp hình lưu niệm cuối buổi hội thảo.

 

Trước ngày diễn ra chung kết, các đội còn tranh tài một giải thưởng quan trọng nữa: GIẢI THƯỞNG TRUYỀN THÔNG, do Bugi NGK Việt Nam tài trợ.

Sắp tới, NGK sẽ tiếp tục ra mắt những video dự thi tiếp theo trên Fanpage và Youtube Bugi NGK Việt Nam, song song với các kênh truyền thông của nhà trường. Đây là cơ hội để mọi người thể hiện sự ủng hộ con em/bạn bè mình, bằng cách bình chọn qua hình thức “like”, “share” các video ghi lại tóm tắt quá trình chế tạo một chiếc xe đua mô hình, cùng những cảm xúc chân thực của các bạn sinh viên khi theo đuổi niềm đam mê này.

Ban Tổ chức "nhá hàng" thiết kế đường đua ngày chung kết.

 

Mini Car Racing Lần thứ 6 được kỳ vọng đem đến cho khán giả những phần thi mãn nhãn, đồng thời sẵn sàng chờ đón những nhân tố mới mang tính bứt phá, giúp giải đua tăng phần bất ngờ và kịch tính. Dự kiến, chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 25/06/2022.Các tin khác

lên đầu trang