[MINI CAR RACING 2021] CUỘC THI TRUYỀN THÔNG ĐÃ HOÀN TẤT CHẶNG ĐƯỜNG ĐẦU TIÊN

Mini Car Racing đã được tổ chức lần thứ 6, là cuộc thi ứng dụng công nghệ 4.0 IOT điều khiển thông qua wifi. Cuộc thi năm nay mang chủ đề Discover Future, truyền tải khát vọng chạm đến đỉnh cao công nghệ của các bạn trẻ năng động, sáng tạo. Đồng hành cùng Ban tổ chức, Bugi NGK một lần nữa trở thành nhà tài trợ cho Giải thưởng Truyền thông - một giải thưởng quan trọng trong khuôn khổ cuộc thi.

Giải thưởng truyền thông được xét dựa trên việc chấm điểm các video đăng ký dự thi của các đội đua. Nội dung các video này mô tả ý tưởng thiết kế xe ô tô mô hình sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, đồng thời lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ của các thành viên trong quá trình chế tạo chiếc xe đó để tham gia cuộc thi Mini Car Racing 2021.

Đội hình hoành tráng của nhóm sinh viên đến từ trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Khởi động từ tháng 05/2021, nhưng đến đầu tháng 06/2021, Ban tổ chức mới nhận được những video chính thức đầu tiên. Mặc dù có sự đầu tư nghiêm túc và công phu trong mỗi cảnh quay, góc dựng, cùng với sự cố vấn của các giảng viên bộ môn, song các bạn sinh viên lại gặp trở ngại lớn bởi dịch bệnh Covid-19. Vì không được đến trường trực tiếp trao đổi, thảo luận, các bạn và các thầy cô chỉ có thể làm việc với nhau từ xa. Trải qua vô vàn khó khăn và mất rất nhiều thời gian so với các năm trước, những sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng cũng đã ra mắt khán giả, đáp ứng sự trông chờ của những người theo dõi cuộc thi hàng năm.

Các đội thi đem đến tinh thần quyết tâm cao, vượt trở ngại do dịch Covid-19 để hoàn thành sản phẩm.

Đến thời điểm hiện tại, đã có tổng cộng 06 video dự thi đến từ các trường CĐKT Cao Thắng, Đại học Sư phạm Kỹ thuật và Đại học Bách Khoa TP.HCM. Mỗi video có một màu sắc, dấu ấn riêng, nhưng đều mang tâm huyết và tinh thần quyết tâm cao của mỗi đội thi. Các video này được chia sẻ lên Fanpage và Youtube của Trường CĐKT Cao Thắng và Bugi NGK Việt Nam để cộng đồng sinh viên kỹ thuật nói riêng và tất cả những người yêu mến cuộc thi nói chung có cơ hội tiếp cận.

Ban tổ chức vẫn đang tiếp tục đón nhận các video tiếp theo, hy vọng sẽ có thêm nhiều sản phẩm xuất sắc hơn để cuộc thi càng thêm phần kịch tính.Các tin khác