[LONG AN 03.2018] HỘI THẢO KỸ THUẬT KHÁCH HÀNG NGK & IRC

Mới đây, vào ngày 09/03/2018, công ty Bugi NGK đã khai xuân với sự kiện “Hội thảo kỹ thuật và tri ân khách hàng” lần đầu tiên trong năm 2018 với sự kết hợp cùng với Công ty Lốp xe IRC .

 

Buổi hội thảo kỹ thuật được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Long An tại thành phố Tân An, tỉnh Long An với sự góp mặt của Nhà phân phối Bugi NGK Uyên Khang, đại lý tại Long An - Cửa hàng Honda Quân cùng hơn 120 khách hàng thân thiết đã cùng đồng hành cùng với Công ty trong suốt thời gian vừa qua.

 

Luôn mang theo thông điệp “ Thay bugi định kỳ mỗi 8.000km đối với xe máy và 20.000km đối với xe ô tô” để truyền tải đến khách hàng trong mỗi sự kiện mà Công ty Bugi NGK tham gia, với sự mệnh nâng cao sự hiểu biết cho khách hàng trong việc sử dụng và kinh doanh Bugi NGK, cùng phương châm “khách hàng là thượng đế”, Công ty Bugi NGK Việt Nam luôn không ngừng nổ lực từng ngày để khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt Nam và đem đến  một sản phẩm bugi – phụ tùng xe máy thay thế định kỳ mỗi năm một lần với chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng.  

 

Tới với buổi hội thảo lần này, quý khách hàng còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà giá trị đến từ hai nhãn hàng!

 

Mong rằng trong năm 2018 sẽ mở ra các cơ hội mới, vị thế và thành công mới cho tất cả quý khách hàng của Công ty Bugi NGK. Chúc tất cả quý khách hàng một năm mới vạn sự như ý – phát tài phát lộc và sẽ luôn là khách hàng thân thiết đồng hành cùng chúng tôi!Các tin khác