KHÉP LẠI NĂM 2021, BUGI NGK TỔ CHỨC HỘI THẢO KỸ THUẬT DÀNH CHO CÁC TỈNH KHU VỰC TÂY NGUYÊN

Vào dịp cuối năm, khi tất cả mọi người tất bật lo sắm sửa cho một cái tết truyền thống, thì Bugi NGK cũng có một chương trình họp mặt nhằm tạo niềm vui đến cho các thợ sửa xe, đồng thời dành tặng nhiều món quà tri ân ý nghĩa, góp phần làm cho cái tết của các anh em thợ thêm đầy đủ và trọn vẹn.

Hội thảo kỹ thuật về bugi xe máy của NGK diễn ra vào ngày 14/01/2022 với sự tham gia của gần 100 khách mời đến từ các tỉnh Gia Lai - Kon Tum - Đak Lak - Lâm Đồng, các đại lý NGK chính hãng Cúc Thạnh, Đăng Hoàng, Long Bình. Ngoài ra, đại diện Nhà phân phối Uyên Khang - bà Lê Thị Ngọc Loan cũng có mặt tại hội thảo.

Chương trình được tổ chức trực tuyến qua ứng dụng Zoom vào thời điểm khách mời bận rộn nhất, nhưng họ đều đã dành thời gian đăng ký và có mặt đúng giờ. Đây là một niềm vinh dự lớn đối với Ban tổ chức chương trình.

Rất đông khách mời ở khu vực Tây Nguyên đã dành thời gian tham dự Hội thảo kỹ thuật Bugi NGK.

 

Tương tự một chương trình hội thảo truyền thống, NGK vẫn cố gắng tổ chức loại hình sự kiện online có đầy đủ hạng mục nhất có thể để đem đến sự thích thú và thỏa mãn nhất cho khách mời. Bên cạnh phần thông tin kỹ thuật bổ ích, Bugi NGK bổ sung các phần trò chơi trước và xen kẽ trong sự kiện, giúp thay đổi không khí, tránh gây cảm giác một màu, nhàm chán. Với mỗi câu hỏi hay trò chơi, khách mời trả lời đều nhận được quà tặng từ phía Ban tổ chức.

Bugi NGK bố trí game vui khởi động trước khi hội thảo chính thức bắt đầu.

 

Càng về cuối chương trình, phần thưởng cho những khách mời kiên trì theo dõi sự kiện càng hấp dẫn và giá trị hơn. Bugi NGK đã tìm ra các chủ nhân may mắn sở hữu giải nhất - nhì - ba của chương trình. NGK hy vọng những món quà này sẽ làm hài lòng các vị khách quý, và mong muốn họ sẽ tiếp tục đồng hành, phát triển việc kinh doanh các sản phẩm chính hãng của NGK trong năm tới.

Trò chơi Kahoot đem về cho khách mời chiến thắng một món quà giá trị cao.
NGK luôn có chương trình quay số may mắn cho khách tham gia sự kiện.

 Các tin khác

lên đầu trang