[KHÁNH HÒA_07.10.2021] TRẠM TIẾP SỨC SỬA XE MIỄN PHÍ, HỖ TRỢ NGƯỜI LAO ĐỘNG HỒI HƯƠNG

Từ ngày 07/10/2021, Tỉnh đoàn Khánh Hòa cùng Thành đoàn Cam Ranh thành lập “Trạm tiếp sức” tại khu vực chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên Quốc lộ 1A đoạn qua xã Cam Thịnh Đông (TP. Cam Ranh). Hoạt động này được triển khai nhằm mục đích động viên, tiếp sức cho người lao động nghèo di chuyển từ các tỉnh, thành phía Nam về quê an toàn. Góp công sức, tiền và hiện vật (phụ gia, phụ tùng thay thế) cùng Đoàn thanh niên là các thành viên Câu lạc bộ Honda 67 TP. Cam Ranh, Đại lý ủy quyền NGK tại Nha Trang - Công ty Hải Băng và một số mạnh thường quân khác. 

Công ty Hải Băng - Đại diện Đại lý chính hãng NGK tại Khánh Hòa - hỗ trợ người lao động nghèo về quê.

 

Chứng kiến hình ảnh những đoàn người mệt mỏi, rồng rắn nối đuôi nhau vượt hàng trăm cây số hàng giờ liền trên chiếc xe máy, chính quyền địa phương và các tổ chức thiện nguyện không khỏi xót xa nên đã kêu gọi nhau chung tay hỗ trợ. Theo đó, khi những người dân di chuyển từ hướng các tỉnh, thành phố: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu…  đến địa phận tỉnh Khánh Hòa, trong quá trình làm thủ tục khai báo y tế tại chốt kiểm dịch, xe của họ sẽ được các tình nguyện viên kiểm tra máy, thay nhớt, lốp, đổ xăng… miễn phí. Bên cạnh đó, họ còn được tặng nón, áo mưa, đồ ăn thức uống và một ít lộ phí. Dự kiến, hoạt động sẽ tiếp tục diễn ra cho đến khi lượng người về quê giảm bớt. 

Các tình nguyện viên hỗ trợ người dân sửa xe và thay phụ tùng miễn phí.

 

Bugi NGK Việt Nam tự hào vì luôn có những người đại diện, những đại lý ủy quyền đầy tâm huyết và có tấm lòng tốt giúp người hoạn nạn trên khắp cả nước. Qua đây, cũng xin trân trọng cảm ơn Công ty Hải Băng đã thay mặt NGK gửi quà, gửi những đóng góp nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của mình đến những hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Công ty Hải Băng trao quà tặng cho Đoàn Thanh niên trong ngày đầu sự kiện.

 Các tin khác

lên đầu trang