[KHÁNH HÒA - 21.09.2019] CHƯƠNG TRÌNH KIỂM TRA, CHĂM SÓC, BẢO DƯỠNG BUGI MIỄN PHÍ

Tương tự những chương trình đã làm thành công trước đó, chuyên viên kỹ thuật Bugi NGK đã kết hợp với các thợ sửa xe của cửa hàng Hải Liên để chăm sóc xe miễn phí cho bà con xung quanh khu vực đường Nguyễn Trãi, Thành phố Nha Trang. 

Chuyên viên Bugi NGK tại cửa hàng phụ tùng xe máy Hải Liên - Thành phố Nha Trang

 

Chỉ cần đưa xe máy đến cửa hàng, chủ xe đều sẽ được nhân viên tư vấn giới thiệu các dòng sản phẩm mới chất lượng và uy tín, cách tự chăm sóc bugi cũng như lựa chọn bugi thay thế phù hợp cho từng loại xe. Song song với đó, các anh thợ sẽ tiến hành tháo các bộ phận quan trọng trong xe ra để kiểm tra và chăm sóc - quan trọng nhất là xem tình trạng của bugi xe và đưa ra lời khuyên có nên tiếp tục sử dụng hay không. Cuối cùng, xe được dán tem đo kilomet để khách hàng theo dõi chu kỳ thay bugi mới.

Thợ sửa xe cẩn thận kiểm tra phụ tùng bên trong cho khách hàng.

 

Theo tư vấn của chuyên viên và thợ, khách hàng khá hài lòng và vui vẻ đồng ý thay bugi. Việc làm này sẽ góp phần tăng độ bền của xe, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông và cũng hạn chế ô nhiễm môi trường.

Những chiếc bugi không đạt tiêu chuẩn được chuyên gia khuyến cáo nên thay mới.

 

Bên cạnh việc trang bị kiến thức cho người dân, chương trình còn có một vài trò chơi nhỏ thú vị và tặng áo mưa cho khách hàng. Mùa mưa đang đến, Bugi NGK hy vọng món quà có ý nghĩa thiết thực với mọi người.

Khách hàng nhận áo mưa NGK sau khi đưa xe vào tiệm chăm sóc.

 

Trong ngày diễn ra sự kiện, tuy thời tiết không tốt, nhưng người dân vẫn đến ủng hộ khá đông. Cuối ngày, đã có hơn 50 chiếc xe máy được Bugi NGK bảo dưỡng miễn phí.

Mặc dù trời mưa, rất đông anh chị em gần đó vẫn ghé cửa hàng Hải Liên để bảo dưỡng xe.

 Các tin khác

lên đầu trang