[HỌP MẶT ĐẦU NĂM_ĐẠI HỌC VĂN LANG] CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ KỸ NĂNG SAU RA TRƯỜNG_NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ

Ngày 31/08/2021, Khoa Công nghệ Ô tô thuộc Trường Đại học Văn Lang tổ chức chương trình "Sinh hoạt công dân cấp khoa năm học 2021 - 2022", đã mời đại diện Công ty Bugi NGK phát biểu về chủ đề "Cơ hội việc làm và kỹ năng việc làm sau ra trường_Ngành Công nghệ Ô tô". Theo tình hình giãn cách xã hội hiện nay, chương trình được thực hiện qua ứng dụng MS Team, tất cả giảng viên, khách mời và hơn 500 sinh viên đều tham gia trực tuyến tại nhà.

Chương trình Họp mặt đầu năm của Khoa Công nghệ Ô tô_Trường ĐHVL_diễn ra bằng hình thức trực tuyến.

 

Trong Hội thảo, Ban lãnh đạo nhà trường có các hoạt động: chào mừng năm học mới, cập nhật những điểm mới trong đào tạo, giới thiệu sơ lược về các chương trình dành cho sinh viên - các câu lạc bộ học thuật. Cũng trong hội thảo, Khoa đã tuyên dương một số sinh viên tiêu biểu năm 2021. Những sinh viên này đều sẽ được Công ty Bugi NGK tài trợ miễn phí 10 năm sử dụng bugi NGK. 

Đại diện Công ty Bugi NGK trao đổi với sinh viên trong buổi hội thảo.

 

Tiếp đến là phần đại diện của các doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về cơ hội việc làm và những kỹ năng cơ bản sinh viên cần trang bị sau khi ra trường. Ông Trần Thanh Kha - Giám đốc Công ty truyền đạt những lời khuyên chân thành và sâu sắc gửi gắm đến các bạn trẻ sắp tốt nghiệp. Bên cạnh đó, đối thoại cùng sinh viên cũng phần nào giúp phía doanh nghiệp lắng nghe những nguyện vọng, mong muốn của các bạn trong tương lai. Nhờ nhà trường tạo điều kiện, buổi hội thảo trở nên gần gũi như một cuộc trò chuyện thân mật, giúp thầy trò và doanh nghiệp hiểu nhau hơn, cũng như tiếp thêm động lực giúp sinh viên tự tin hơn khi tiến vào môi trường làm việc.

Nhà trường và khách mời chào tạm biệt trước khi kết thúc hội thảo online.

 Các tin khác

lên đầu trang