HỘI THẢO ' NHẬN DIÊN PHÂN BIỆT SẢN PHẨM NGK THẬT, GIẢ '

Từ tháng 10-2020 tới tháng 11/2020, hội thảo '' nhận diện phân biệt sản phẩm NGK thật, giả'' do cục quản lí thị trường tổ chức đã được diễn trên các tỉnh thành lớn của Việt Nam bao gồm: thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng, thành phố Cần thơ.

Hội thảo tại Hà Nội

 

Hội thảo tại HCM

 

Hội thảo tại Đà Nẵng

 

Hội thảo của Bugi NGK nằm trong khuôn khổ chương trình về nhận diện phân biệt sản phẩm thật, giả dành cho nhân viên cục quản lí thị trường. Tại hội thảo, gian hàng trưng bày sản phẩm bugi NGK thật - giả, các ấn phẩm poster cũng như quà tặng phẩm trưng bày được công ty Bugi NGK bố trí tại quầy sát cửa ra vào của buổi hội thảo với mục đích có thể giúp người tham dự có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm, thông qua đó có thể phân biệt nhanh hơn sản phẩm thật -giả trên thị trường. 

quầy trưng bày của Bugi NGK

 

quầy trưng bày thu hút sự chú ý của người tham dự hội thảo

 

Với mong muốn mang lại một thị trường thương mại chuẩn - thật - tốt cho khách hàng , anh Trần Thanh Kha - Giám đốc công ty Bugi NGK là đại diện - vị diễn thuyết do công ty cử tới nhằm phổ biến các thông tin chi tiết, cách nhận diện từ những chi tiết nhỏ của sản phẩm bằng mắt thường mà hầu hết người tiêu dùng đều không để ý tới.

Anh Trần Thanh Kha - Giám đốc công ty Bugi NGK chỉ dẫn cách phân biệt Bugi thật - giả

 

Những phần quà kỉ niệm được trao tặng bởi Bugi NGK 

 

Hội thảo đã diễn ra thành công cả trên 4 tỉnh thành, nhận được sự ủng hộ cũng như rất nhiều câu hỏi đến từ nhân viên của cục quản lí thị trường cũng như thu hút được sự chú ý từ báo đài.Các tin khác