HỘI THẢO KỸ THUẬT VỀ BUGI DÀNH CHO THỢ SỬA XE MÁY TẠI KHU VỰC KHÁNH HÒA - NINH THUẬN

Đầu tháng 10/2021, Bugi NGK tổ chức một buổi Hội thảo kỹ thuật dành cho các thợ sửa xe máy ở khu vực một số tỉnh miền Trung: Ninh Thuận và Khánh Hòa. Chương trình có sự đồng hành của nhà phân phối Uyên Khang và đại lý Hải Băng. 

Đến nay, hầu hết các tiệm sửa xe đều đã lục đục mở cửa hoạt động lại, tuy nhiên để đảm bảo tuân thủ các quy định phòng chống dịch Covid, Bugi NGK tiếp tục đưa ra hình thức hội thảo qua ứng dụng trực tuyến Zoom. Mặc dù bận rộn kinh doanh, làm việc, các anh thợ và các chủ tiệm phụ tùng xe vẫn dành thời gian tham gia hội thảo của NGK rất hào hứng.

Mặc dù công việc khá bận rộn sau một thời gian dài nghỉ dịch, khách mời vẫn tranh thủ tham dự Hội thảo kỹ thuật do Bugi NGK tổ chức.

 

Trong chương trình, ngoài việc chia sẻ kiến thức kỹ thuật về bugi, giới thiệu các sản phẩm và hoạt động của NGK tại Việt Nam, Ban tổ chức cũng lồng ghép những trò chơi hỏi - đáp nhằm khuyến khích khách hàng ghi nhớ lại những nội dung đã xem. Đặc biệt, đến với Hội thảo, khách mời được hướng dẫn kỹ lưỡng cách phân biệt sản phẩm bugi chính hãng NGK so với hàng giả - hàng nhái trên thị trường. Ngoài ra, phần rút thăm may mắn với nhiều phần thưởng giá trị cao làm cho hội trường náo nhiệt hơn bao giờ hết. 

Bên cạnh thông tin kỹ thuật bugi, NGK luôn lồng ghép trò chơi và rút thăm may mắn để thay đổi không khí và tri ân khách mời.

 

Hội thảo kỹ thuật là một trong những hoạt động quen thuộc đặc trưng của Công ty NGK Spark Plugs tại Việt Nam, giúp kết nối doanh nghiệp với người thợ sửa chữa - những người trực tiếp tư vấn và thay thế phụ tùng cho người tiêu dùng. Dưới sự tác động của một người thợ đã được trang bị đầy đủ kiến thức, người tiêu dùng có thể an tâm hơn khi biết phương tiện đi lại của họ luôn được lắp đặt phụ tùng chất lượng tốt và được nhắc nhở kiểm tra, bảo dưỡng chúng định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

NGK tư vấn khách hàng các mã bugi đang được ưa chuộng, giúp khách hàng có hướng lựa chọn sản phẩm kinh doanh đúng đắn.

 Các tin khác

lên đầu trang