HỘI THẢO KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN CỦA BUGI NGK TẠI KHU VỰC CÁC TỈNH PHÍA BẮC

Tiếp nối thành công của buổi Hội thảo kỹ thuật online qua Zoom dành cho khu vực các tình miền Nam vào cuối tháng 08/2021, Bugi NGK tổ chức thêm một sự kiện tương tự cho các tỉnh phía Bắc. Trong sự kiện ngày 24/09/2021, NGK mời khách tại 03 tỉnh Nam Định - Hải Dương và Phú Thọ.

Vượt ngoài kỳ vọng ban đầu, Hội thảo thu hút hơn 130 khách mời là các chủ tiệm phụ tùng và các thợ sửa chữa xe máy, cùng sự hiện diện và hỗ trợ của các đại lý Hải Thoa - Kim Liên và Phong Hằng. 

Đại diện Đại lý Kim Liên góp mặt và hỗ trợ khách mời trong Hội thảo kỹ thuật online của NGK.

 

Để tạo không khí vui tươi, hứng khởi, đồng thời giúp khách hàng ghi nhớ những thông tin đã chia sẻ trong Hội thảo, NGK Việt Nam có chuẩn bị thêm một trò chơi nhỏ bằng ứng dụng Kahoot. Nội dung game là các câu hỏi liên quan đến chiếc bugi, ngoài ra còn có một vài câu hỏi vui khác giúp tăng hiệu ứng và kích thích sự tập trung của người chơi. Trò chơi tuy ngắn nhưng mọi người tranh tài khá gay cấn để giành phần thắng. Đây là một điểm mới so với kỳ trước và được khách hàng ủng hộ rất nhiệt tình. 

Các khách mời chiến thắng trong trò chơi Kahoot.

 

Đến với Hội thảo, khách mời còn nhận được nhiều quà tặng rút thăm may mắn giá trị cao. Cuối buổi sự kiện, đại diện người Nhật Bản - Ông Toshio Suzuki - gửi gắm vài lời thăm hỏi, động viên tinh thần của các anh chị em vượt qua khó khăn mùa dịch bằng tiếng Việt. Tất cả mọi người đều thích thú trước sự hóm hỉnh của đại diện của Công ty NGK ở khu vực miền Bắc.

Đại diện Công ty NGK giao lưu, chia sẻ cùng khách mời cuối sự kiện.

 Các tin khác