HỘI THẢO KỸ THUẬT TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI BẾN TRE 09/10/2020

Ngày 09/10/2020, Công ty Bugi NGK Việt Nam và Dầu Nhớt Idemitsu đã cùng nhau đồng tổ chức Hội thảo kỹ thuật và Tri ân khách hàng tại Bến Tre, tiếp nối cuộc hội thảo kỹ thuật trước đã diễn ra tại Lào Cai hồi tháng 07/2020.

Tiếp bước Hội thảo Kỹ thuật và Tri ân khách hàng tại Lào Cai, Bugi NGK đã quyết định điểm đến tiếp theo cho hội thảo lần này là Bến Tre. Đồng hành cùng Bugi NGK trong lần hội thảo lần này là Dầu Nhớt Idemitsu. Cả 2 công ty đều là thương hiệu phụ tùng nổi tiếng đến từ Nhật Bản và được nhiều khách hàng tin dùng sử dụng.

Nhân viên Bugi NGK chụp hình lưu niệm cùng nhà phân phối của Bugi NGK

 

Bugi NGK và Dầu nhớt Idemitsu cùng chụp hình lưu niệm trước khi chương trình bắt đầu

 

Tại hội thảo, khi các khách hàng tới cổng ''check-in'' sẽ được tặng một phần quà cũng như giấy chứng nhận đến từ Bugi NGK và Dầu nhớt Idemitsu. Sau đó, khách hàng sẽ được mời tham gia những trò chơi hấp dẫn đến từ 2 công ty nhằm tạo sự hứng khởi thích thú khi tham gia hội thảo.

Giấy chứng nhận và quà được trao tận tay khách hàng

 

Khu vực trung bày và quầy chơi game - vật phẩm

 

Khách hàng tập trung tại gian trưng bày của Bugi NGK để choi game

 

Hội thảo kỹ thuật được tổ chức nhằm mong muốn mang đến một buổi họp mặt vui vẻ giữa 2 công ty và nhà phân phối, đại lí cửa hàng tại Bến Tre cũng như là lời cảm ơn tới các khách hàng đã tin dùng sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Ông Taro Goto - Tổng Giám Đốc Bugi NGK chia sẻ đôi lời suy nghĩ, cảm ơn về buổi hội thảo

 

Đại diện 2 bên công ty cùng nâng ly chúc mừng buổi hội thảo và khai tiệc

 

Trong khi khai tiệc, những màn ca hát nhảy múa sôi động cũng được mang đến giúp cho buổi hội thảo thêm phần vui nhộn, đem lại nhiều tiếng cười cho khách hàng.

Màn nhảy múa đến từ vũ đoàn

 

Phần ca hát sôi động đến từ ca sĩ

 

Phần cuối của hội thảo là chương trình bốc thăm trúng thưởng đến từ Bugi NGK và Dầu Nhớt Idemitsu nhằm tăng kịch tính cho hội thảo. Đây đều là những phần quà rất hấp dẫn được cả 2 công ty lựa chọn kĩ càng, dành cho những khách hàng may mắn nhất trúng thưởng.

Các khách hàng trúng giải khuyến khích

 

Khách hàng đạt giải ba

 

Khách hàng đạt giải nhì

 

Giải nhất được trao tặng bởi đại diện 2 công ty

 

Hội Thảo Kỹ Thuật và Tri ân khách hàng đã diễn ra hết sức thành công. Hãy cùng Bugi NGK đón chờ hội thảo sẽ diễn ra tại những tỉnh thành khác trong thời gian sắp tới nhé.Các tin khác