HỘI THẢO KỸ THUẬT BUGI NGK TẠI LÀO CAI 31/07/2020

Ngày 31/07/2020, Công ty Bugi NGK Việt Nam tổ chức Hội thảo kỹ thuật và Tri ân khách hàng tại Lào Cai. Trải qua nhiều năm, chương trình đã nhận được sự ủng hộ tới từ nhiều khách hàng kể từ năm 2016 cho tới nay.

Sau thời gian chống trận đại dịch Covid-19 và gần như hầu hết các hoạt động đều bị tạm hoãn, Bugi NGK rất vui mừng khi được tiếp tục tổ chức hội thảo Kỹ Thuật và Tri ân khách hàng tiếp nối những năm trước. Chương trình đã diễn ra thành công với sự góp mặt tham gia của hơn 75 khách hàng tham dự. Đây cũng được coi là lễ phát động đầu tiên của năm 2020 của cuộc hội thảo, đánh dấu sự trở lại từ đây cho tới cuối năm 2020 hội thảo sẽ được tiếp tục diễn ra tại nhiêu tỉnh khác..

Đại diện NGK và đại lý phân phối chụp hình lưu niệm

 

Đại diện công ty Bugi NGK chi nhánh Hà Nội, ông Suzuki phát biểu đôi lời cảm nghĩ tại cuộc hội thảo

 

Khi tham gia hội thảo, các khách hàng sẽ được Bugi NGK chia sẻ về kiến thức sản phẩm của thương hiệu Bugi NGK, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các thông số kỹ thuật cũng như cách phân biệt hàng giả - hàng thật. Từ đó các khách hàng ( đại lý phân phối, chủ cửa hàng phụ tùng, kỹ thuật viên ) có thể cung cấp lại cho người tiêu dùng sản phẩm tốt chất lượng cao, tránh mua phải hàng giả, đem lại lợi ích cho cả khách hàng cũng như người tiêu dùng. Đây là điều quan trọng mà Bugi NGK luôn hướng tới và mong muốn có thể phổ biến giúp đỡ khách hàng trong thời gian dài.

 

Nhân viên NGK chia sẻ thông tin kỹ thuật sản phẩm
 
Ngoài phần hội nghị, ban tổ chức chương trình vẫn dành cho khách những giờ phút giải trí qua những tiết mục văn nghệ, những cuộc thi ngắn đầy hứng khởi trên sân khấu và nhiều phần quà rút thăm may mắn. 
 
Tiết mục nhảy sôi động đến từ vũ đoàn

 

Các phần quà được trao tặng cho người chơi

 

 Bugi NGK mong rằng sau cuộc hội thảo tại Lào Cai đã diễn ra thành công, sắp tới Bugi NGK sẽ diễn ra những cuộc hội thảo tại tỉnh khác cũng thành công và nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ khách hàng.

 


Các tin khác

lên đầu trang