HỘI THẢO KỸ NĂNG SỐNG, HƯỚNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN TƯ DUY

Ngày 15/07/2020 vừa qua, Bugi NGK Việt Nam đã tổ chức một buổi hội thảo về ''Kỹ năng sống, hướng nghiệp và phát triển tư duy'' cho các bạn sinh viên tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.

Hội thảo kỹ năng sống, hướng nghiệp và phát triển tư duy tại trường CĐKT Cao Thắng

 

Tham dự buổi hội thảo gồm có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường, cùng hơn 200 sinh viên tham dự trong đó có các đội thi Mini Car Racing 2020 và sinh viên ngành Công nghệ Ô tô.

Hơn 200 sinh viên trường Cao Thắng đăng ký tham dự hội thảo.

 

Nội dung chính chương trình gồm có:

- Kỹ năng sống: những từ ngữ quan trọng và tạo động lực, những thói quen xấu, câu chuyện ý nghĩa về sự thay đổi, bí quyết giúp hết chán nản, bí quyết thay đổi và phát triển bản thân, reader is leaders (the value of books).

- Hướng nghiệp

- Game

 

Trong buổi hội thảo với tư cách là diễn giả, ông Trần Thanh Kha - Giám đốc Công ty Bugi NGK Việt Nam, đã chia sẻ những kinh nghiệm sâu sắc về kỹ năng sống, cách để loại bỏ những thói quen xấu, cũng như đưa ra những bí quyết giúp các bạn phát triển, thay đổi bản thân, qua đó các bạn sinh viên có thể tự nhìn nhận và có cái nhìn đúng đắn cho công việc, ngành nghề mà mình lựa chọn trong tương lai.

Ông Trần Thanh Kha - Giám đốc Công ty Bugi NGK Việt Nam là diễn giả trong hội thảo.

Để tăng phần hào hứng, Bugi NGK đã chuẩn bị nhiều phần quà nhỏ tặng các bạn sinh viên khi tham gia hội thảo cũng như những phần quà đặc biệt với những câu hỏi được diễn giả đưa ra trong khi hội thảo diễn ra, khuyến khích các bạn sinh viên trả lời nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn nội dung hội thảo.

Sinh viên đến tham gia hội thảo đều nhận được quà tặng từ Bugi NGK.

 

Bugi NGK khuyến khích các bạn hăng hái phát biểu để thể hiện quan điểm của mình.

 

Trong tương lai, Bugi NGK sẽ vẫn tiếp tục tổ chức các cuộc hội thảo đồng hành cùng trường Cao Thắng và các trường đại học, cao đẳng khác.

Bugi NGK Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng Ban giám hiệu, sinh viên trường Cao Thắng trước khi kết thúc hội thảo.

 

Công ty Bugi NGK xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ Ban giám hiệu và các bạn sinh viên trường Cao Thắng để hội thảo đã diễn ra thành công, mang lại nhiều trải nghiệm quý báu cho các bạn sinh viên.Các tin khác

lên đầu trang