HỘI NGHỊ NHÀ PHÂN PHỐI VÀ ĐẠI LÝ BUGI NGK 2022_HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Tuần qua, Công ty TNHH NGK Spark Plugs (Việt Nam) đã tổ chức một sự kiện quan trọng dành cho các nhà phân phối và đại lý trên khắp cả nước. Đây là một chương trình tổ hợp bao gồm hội nghị, tiệc tri ân khách hàng, kết hợp các hoạt động vui chơi giải trí, được thực hiện tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở thiên đường du lịch Vịnh Hạ Long.

Đại gia đình NGK trước khung cảnh hùng vĩ của Vịnh Hạ Long.

 

Nhằm đem đến những trải nghiệm khác biệt, tuyệt vời và đáng nhớ nhất đến cho toàn bộ khách mời, Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên NGK đã hết sức nỗ lực chăm chút từng chi tiết nhỏ cho từng ngày diễn ra sự kiện.

Nhân viên NGK chăm chút cho từng vị khách trước khi bước vào sự kiện Hội nghị và Gala Dinner.

 

Trong ba ngày diễn ra sự kiện, toàn bộ khách mời đều được sử dụng các dịch vụ đẳng cấp năm sao của khu nghỉ dưỡng. Họ hào hứng tham gia chụp ảnh trên du thuyền, cùng nhau khám phá các thắng cảnh nổi tiếng tại nơi được mệnh danh là kỳ quan thiên nhiên thế giới, thưởng thức những tinh hoa ẩm thực đặc sắc…

Các vị khách mời đã trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị và cao cấp tại điểm du lịch Hạ Long.

 

Ở phần Hội nghị trong khuôn khổ chương trình, khách mời có dịp nhìn lại những đóng góp của mình trong suốt năm 2021 – một năm đầy biến động và thử thách. Sau tất cả, đại gia đình Bugi NGK Việt Nam vẫn đứng vững và vươn lên mạnh mẽ hơn, với những thành tích đáng tự hào hơn. Ngoài ra, đây là cơ hội để họ lắng nghe những chia sẻ của Ban lãnh đạo NGK về con đường và mục tiêu năm mới.

Cũng trong buổi Hội thảo, từng nhà phân phối và đại lý có thành tích kinh doanh xuất sắc được vinh danh và được trao tặng những món quà giá trị xứng đáng với những cống hiến không mệt mỏi.

Đại diện NGK chia sẻ về mục tiêu và định hướng phát triển của Công ty trong năm mới.

 

Bugi NGK Việt Nam vinh danh các nhà bán hàng có thành tích kinh doanh xuất sắc năm 2021.

 

Tiệc Gala cũng là một phần không thể thiếu của sự kiện. Đây là thời gian các vị khách quý vừa dùng tiệc tối với thực đơn tuyển chọn các món ăn hảo hạng, vừa đón xem những tiết mục sân khấu hấp dẫn.

Ngoài ra, chính những thành viên trong Ban lãnh đạo cùng nhân viên Công ty NGK cũng góp vui bằng một vài bài biểu diễn “cây nhà lá vườn”, chịu khó hóa thân đa dạng trên sân khấu để mang đến những món quà tinh thần đầy bất ngờ, nhưng rất gần gũi và đầy ắp tiếng cười cho toàn bộ khách mời.

Bên cạnh đó, nhiều khách mời cũng thể hiện tài năng ca hát, hòa mình vào không khí sôi động của buổi tiệc.

Đêm gala không thể thiếu các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các vũ đoàn chuyên nghiệp.

 

Màn "bung xõa" cực "lầy lội", hết mình của khách mời và Ban tổ chức làm không khí đêm tiệc trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

 

Đúng như chủ đề của năm nay - "Hành trình kiến tạo tương lai" - Bugi NGK Việt Nam đã và đang khẳng định một giá trị mới, bằng sự thăng hoa trong nội lực của cả một tập thể gắn bó, đồng hành bền vững qua cột mốc 10 năm hình thành và phát triển.

Khách mời chụp hình lưu niệm tại sự kiện.

 

Và "NGK - Hành trình kiến tạo tương lai", chương đầu đã khép lại tại Hạ Long. Những chương mới sẽ tiếp tục mở ra với vô vàn TRẢI NGHIỆM MỚI và GIÁ TRỊ MỚI BỀN VỮNG khác!

Bugi NGK Việt Nam rất cảm kích và trân trọng sự đồng hành tuyệt vời của tất cả thành viên trong đại gia đình NGK!

Kính chúc tất cả Quý khách hàng sức khỏe - thành công và hạnh phúc!

Hội nghị Nhà phân phối và Đại lý Bugi NGK Việt Nam 2022 là một sự kiện đặc sắc và đáng nhớ.

 Các tin khác

lên đầu trang