HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG CỦA BUGI NGK TRONG TÌNH HÌNH ĐẠI DỊCH BÙNG PHÁT

Như đã thông tin trước đó, Bugi NGK đã đặt hàng nước rửa tay và khẩu trang để hỗ trợ các khách hàng thân thiết phòng ngừa dịch Corona lây lan. Đến nay, trong kho Công ty đã có đầy đủ các sản phẩm này đều đã được phân loại, đóng gói và sẵn sàng gửi đi.

Mọi thứ đều đã sẵn sàng "lên đường" chống dịch...

 

... và thành quả của các nhân viên NGK sau một buổi sửa soạn.

 

Bên cạnh gửi quà cho các nhà phân phối, cửa hàng, đại lý chính hãng, tuần qua, Bugi NGK Việt Nam cũng đã gửi tặng 100 chai nước rửa tay, 100 khẩu trang vải 2 lớp kháng khuẩn, 100 hộp khẩu trang y tế và 100 chiếc áo mưa cho Liên đoàn Lao động Quận 7, nhằm hỗ trợ đội ngũ phòng chống dịch, những hộ dân cư bị phong tỏa, người nghèo... trong khu vực TP.HCM.

Bugi NGK Việt Nam ủng hộ nhiều phần quà hỗ trợ cho Liên đoàn Lao động Quận 7, TP.HCM.

 

Hiểu được những khó khăn do thiếu hụt thiết bị, dụng cụ y tế, khử trùng... Công ty dự kiến sẽ trích thêm ngân sách đặt hàng các sản phẩm này, để ủng hộ cho nhiều tổ chức khác đang cần giúp đỡ.

Trong thời điểm này, tất cả mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực đều đang chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh. Vì thế, Bugi NGK Việt Nam hy vọng những đóng góp nhỏ của mình là kịp thời và có thể phần nào giúp cộng đồng vượt qua đại dịch nhanh chóng hơn, đồng thời muốn lan tỏa và nhân rộng quy mô phong trào lên nhiều địa phương khác trên cả nước.

Phản hồi của khách hàng khi nhận được quà tặng từ Bugi NGK Việt Nam.

 

 

 Các tin khác