HẢI DƯƠNG - CUỘC HỘI NGỘ GIỮA NGK - IRC VÀ CÁC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Ngày 05/07/2019, Bugi NGK phối hợp với Lốp xe IRC và nhà phân phối phụ tùng Kim Liên đã tổ chức một buổi Hội thảo Kỹ thuật và Tri ân Khách hàng. Chương trình được thực hiện tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Âu Cơ, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Thông qua các hoạt động giao lưu, các trò chơi vui nhộn, hội thảo nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về kỹ thuật khi nhận biết và sử dụng sản phẩm của hãng, đồng thời tạo điều kiện để hai hãng kết nối với khách hàng và củng cố niềm tin của họ vào thương hiệu. 

Kỳ này, đại diện người Nhật Bản của hai hãng cũng có mặt để gặp gỡ và chụp hình lưu niệm với tất cả khách mời đến sự kiện.

Đích thân đại diện từ Nhật Bản của hai hãng có mặt bên các khách hàng Hải Dương.

 

Mặc dù trước đó, tỉnh Hải Dương chịu ảnh hưởng của cơn bão số 2, nhưng khách mời không ngại thời tiết xấu để có mặt đúng giờ và tham gia một cách hào hứng các trò chơi, chú ý theo dõi trả lời những câu hỏi về thông số kỹ thuật, làm khảo sát... 

Khách mời tham gia chơi Xếp hình và Vòng quay may mắn tại quầy trưng bày của Bigi NGK.

 

Chương trình có nhiều tiết mục văn nghệ mang âm hưởng địa phương sôi động, đầy sức sống. Bên cạnh đó, những phần quà rút thăm với giá trị cao cũng đã về tay các khách mời may mắn tham gia hội thảo. 

Kết thúc sự kiện, 100% khách hàng đánh giá hội thảo rất bổ ích và thiết thực. Nhiều đơn đặt hàng đã được gửi tới nhà phân phối Kim Liên sau chương trình.

Một tiết mục văn nghệ đầy sắc màu địa phương được thể hiện tại hội thảo.

 

Đại diện các hãng cùng nâng ly khai tiệc.

 

Những khách hàng may mắn trúng giải ba của chương trình.

 Các tin khác

lên đầu trang