[HÀ NAM - 06.12.2019] HỘI THẢO KỸ THUẬT VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA BUGI NGK

Ngày 06/12/2019, Công ty Bugi NGK Việt Nam tổ chức Hội thảo kỹ thuật và Tri ân khách hàng tại Hà Nam. Đây là một hoạt động thường xuyên được NGK Việt Nam thiết lập và duy trì từ năm 2016, nhằm nâng cao nhận thức cho khách hàng về việc thay bugi mỗi 8000km, giúp khách hàng có kiến thức về việc phân biệt hàng thật - hàng giả, hướng đến mục đích cuối cùng là lợi ích cho người điều khiển xe máy.

Chương trình diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh Hà Nam, dành riêng cho các kỹ thuật viên, đại lý phân phối và chủ cửa hàng phụ tùng xe máy tại địa phương và thu hút hơn 120 khách hàng tham dự. Buổi hội thảo tháng 12 được coi như đã khép lại chuỗi sự kiện của Bugi NGK trong năm 2019. Tính từ đầu năm 2019 đến nay, Bugi NGK đã thực hiện tổng cộng 11 hội thảo trên 11 tỉnh - thành phố trên cả nước với tổng số khách mời lên đến 1.500 người.

Tương tự các sự kiện trước đó, chương trình luôn có sự đồng hành của đại lý và một thương hiệu phụ tùng hàng đầu Nhật Bản khác, lần này là Cửa hàng Phương Trường và hãng Lốp xe máy IRC. 

Khách mời được hai hãng chào đón và nhận giấy chứng nhận tại sảnh hội nghị.
 
Nội dung chính của hội thảo là phần chia sẻ kiến thức về thương hiệu - sản phẩm của hai hãng. Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, Bugi NGK chú trọng việc cung cấp những sản phẩm tốt nhất trên thị trường và luôn không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng để đem lại sự yên tâm và an toàn nhất cho người sử dụng, cũng như đảm bảo uy tín cho những đại lý, cửa hàng có kinh doanh sản phẩm của thương hiệu. Bên cạnh sản phẩm tốt, Bugi NGK cũng kiên quyết bài trừ hàng giả, hàng nhái bằng nhiều biện pháp khác nhau, trong đó quan trọng nhất là giúp người tiêu dùng nhận biết được đâu là hàng giả, đâu là hàng chính hãng.
 
Ngoài phần hội nghị, ban tổ chức chương trình vẫn dành cho khách những giờ phút giải trí qua những tiết mục văn nghệ, những cuộc thi ngắn đầy hứng khởi trên sân khấu và nhiều phần quà rút thăm may mắn. 
 
Một tiết mục nhảy hiện đại sôi động phục vụ trong hội thảo.

 

 
Khách mời tham gia chơi game trên sân khấu.

 

Một số khách mời may mắn trúng giải bốc thăm trong chương trình.
 

Hòa cùng bầu không khí rộn ràng những ngày cuối năm, Bugi NGK mong muốn tất cả các vị khách quý có một năm mới kinh doanh thuận lợi hơn và liên tục gắn bó cùng sự phát triển của thương hiệu NGK trong thời gian tiếp theo. 

 

 

 

 Các tin khác

lên đầu trang