GALA DINNER 2020 - ĐÊM HUYỀN BÍ

Để đáp lại tình cảm và sự nỗ lực cống hiến trong năm 2020 vừa qua dù đang trong khung thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và bùng nổ, các nhà phân phối và đại lí của Bugi NGK vẫn hết sức thành công trong việc tăng trưởng doanh số bán hàng vượt bậc. Từ đó, Bugi NGK xin hân hạnh tổ chức một đêm Gala Dinner dành cho quý khách hàng để tôn vinh những cá thể nỗ lực - thể hiện sự gắn kết với nhau.

Tại Tp.HCM, chương trình được diễn ra vào ngày 20/11/2020 và ở Hà Nội là 27/11/2020 -  thời gian cách nhau 1 tuần. Sự kiện quy tụ trên 150 khách mời đến từ trên cả nước.

chương trình ở HCM được diễn ra tại khách sạn Prince

 

Tại Hà Nội, địa điểm được lựa chọn tổ chức là khách sạn Sheraton

 

Khách hàng chụp hình lưu niệm cùng công ty Bugi NGK

 

Điểm nhấn trong sự kiện là phần vinh danh và trao bằng chứng nhận cho các cửa hàng chính hãng của Bugi NGK. Chương trình dành lời cảm ơn chân thành đến các nhà phân phối lớn đã dành thời gian đến chia vui cùng các đại lý và sát cánh cùng Bugi NGK. Bugi NGK cũng vinh dự công bố và trao thưởng cho những đại lý đạt thành tích bán hàng xuất sắc nhất năm 2020.

Các đại lí được tôn vinh và trao chứng nhận

 

Các đại lí được tôn vinh và trao chứng nhận

 

Tới với chương trình, khách hàng được ''mãn nhãn'' với những màn trình diễn đặc sắc, thưởng thức bữa ăn trong sự hứng khởi. Không những vậy, Bugi NGK còn tổ chức những phần trò chơi hấp dẫn với những phần quà hấp dẫn cũng như góp vui cho chương trình bằng màn biểu diễn do chính nhân viên Bugi NGK dàn dựng và trình diễn - nhằm tri ân và tạo không khí vui vẻ cho khách hàng.

 

Nhà phân phối và ban lãnh đạo Bugi NGK cùng nâng ly khai tiệc

 

Màn biểu diễn đặc sắc tới từ vũ đoàn

 

Màn hát - múa thú vị đến từ nhân viên Bugi NGK

 

Khách hàng vui vẻ cùng biểu diễn với ca sĩ đêm hội và nhân viên Bugi NGK

 

Chương trình đã diễn ra hết sức thành công, đây là một điều mà Bugi NGK rất cảm ơn và trân trọng quý khách hàng đã dành ra thời gian quý giá để tới tham dự. Đây cũng là động lực để Bugi NGK tiếp tục tổ chức thêm nhiều sự kiện có ý nghĩa cho quý nhà phân phối, đại lí cửa hàng, tăng thêm tình đoàn kết - kết nối với nhau. Các tin khác