[ĐỒNG THÁP 05.2017] HỘI THẢO KỸ THUẬT NGK VIỆT NAM TẠI CAO LÃNH - ĐỒNG THÁP

Cứ “đến hẹn lại lên”, NGK Việt Nam định kỳ tổ chức hội thảo kỹ thuật tại một địa phương nhất định. Và địa danh được chọn lần này là thành phố Cao Lãnh-tỉnh Đồng Tháp. Sự kiện quan trọng này được tổ chức vào ngày 26/05/2017.

Với mục tiêu quan trọng là thay đổi nhận thức của người Việt trong việc sử dụng và bảo dưỡng xe, NGK đã không ngừng tổ chức các buổi hội thảo kỹ thuật trên khắp cả nước. Buổi hội thảo có sự tham gia của các kỹ thuật viên, đại lý phân phối và chủ cửa hàng phụ tùng xe máy. Đây là những nhân tố chủ chốt có sự ảnh hưởng nhất định đến hành vi của người sử dụng xe máy. 

 

Thông điệp chính mà NGK Việt Nam muốn truyền tải đến khách hàng chính là “nên thay bugi định kỳ mỗi 8.000km” (tương đương một năm sử dụng). Ngoài ra, NGK còn hướng dẫn kỹ thuật nhận định hàng thật - hàng giả để khách hàng có thể tự mình trở thành “người tiêu dùng thông minh”.

 

Thay bugi xe máy đúng hạn (cứ mỗi 8.000km) giúp bạn tránh việc khó khởi động, tăng tốc kém, hay bị chết máy dọc đường, tiêu tốn nhiên liệu. Quan trọng nhất, bạn sẽ tích cực góp phần vào việc bảo vệ môi trường khi xe bạn bớt đi một lượng khí thải vào không khí đấy!

 Các tin khác

lên đầu trang