ĐỜI THAY ĐỔI KHI TA THAY BUGI

Đối với nhiều người, chiếc bugi chỉ là một phụ tùng nhỏ và không quá quan trọng, thậm chí có người còn chẳng hình dung ra được hình dạng của nó là như thế nào. Ấy vậy mà, chính vì không quan tâm đến chiếc bugi, chúng ta đã để xảy ra nhiều sự cố đáng tiếc, khiến cho mình vuột mất cơ hội đáng quý trong đời.

Bạn có tin chiếc bugi có thể làm nên điều kỳ diệu không?

Thay bugi để thay đổi cuộc đời - bạn có tin như vậy?

 

Thật vậy, nếu không kiểm tra bugi, xế yêu của bạn rất dễ gặp trục trặc. Bạn sẽ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười kiểu như anh chàng trong video của Bugi NGK: đang đi trên đường thì xe tắt máy đột ngột gây tai nạn, làm cô người yêu giận dỗi đòi chia tay, để rồi trách sao cô "thay lòng đổi dạ". Anh chàng vừa đổ xăng cách đó không lâu, thế mà ngay trong tình huống cấp bách (cần đuổi theo người yêu) thì xe hết xăng. Xe cộ như thế thì cô ấy "thay bồ như thay áo" là phải! 

Do không chú ý bảo dưỡng - thay thế bugi định kỳ, anh chàng nam chính gặp phải vô số rắc rối "từ trên trời rơi xuống".

 

Đã vậy, mới vừa hay tin cô nàng đi thẩm mỹ cắt mắt, anh chàng vội vã tìm đến nhà nàng để hỏi lý lẽ "sao em thay da đổi thịt" thì không may chạy xe vào trúng đoạn đường ngập nước, xe lại chết máy khiến anh phải dắt bộ. Đến nước này quả là quá sức chịu đựng, cô gái chỉ thẳng mặt anh và hét lên: "Phải, tôi thay đổi đó rồi sao? Còn anh, tại sao có mỗi chiếc bugi mà anh cũng không chịu thay???"

Cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn chỉ vì vô số hiểu lầm dồn nén lại.

 

Giá mà anh chàng biết được, mọi xui xẻo anh nhận được đều do cái bugi mà ra thì đã không có chuyện hiểu lầm và cãi vã xảy ra. Sử dụng bugi cũ, quá hạn hoặc xài hàng "dỏm" sẽ làm cho xe khó khởi động, tăng tốc kém, dễ chết máy dọc đường, gây hao tốn nhiên liệu và nhả khói đen gây ô nhiễm môi trường.

 

Trước khi tham gia giao thông, đặc biệt là khi du lịch, đi phượt...
...hãy luôn chú ý kiểm tra chiếc bugi - người bạn đồng hành suốt hành trình của bạn!

 

Xin mời cả nhà thưởng thức trọn vẹn "drama" mới nhất của Bugi NGK Việt Nam qua Fanpage và Youtube với đường dẫn sau:

- Fanpage: https://www.facebook.com/NGKVietnam/videos/1173558493120769

- Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=a9zp78_LeNQ&t=16sCác tin khác