ĐỘC ĐÁO CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO KỸ THUẬT ONLINE CỦA BUGI NGK TẠI THÁI BÌNH VÀ VĨNH PHÚC

Thứ Sáu vừa qua, Bugi NGK tổ chức một buổi hội thảo trực tuyến về kỹ thuật bugi xe máy dành cho gần 100 vị khách mời là thợ sửa chữa và các chủ cửa hàng phụ tùng xe máy thuộc khu vực 02 tỉnh Thái Bình và Vĩnh Phúc. Đại diện Đại lý ủy quyền tại địa phương là cửa hàng Phúc Phượng, Quang Thanh cũng góp mặt để ủng hộ cho chương trình.

Ban tổ chức Bugi NGK giới thiệu đại diện Đại lý tham gia hội thảo kỹ thuật khu vực Thái Bình - Vĩnh Phúc.

Mở đầu sự kiện, Ban tổ chức cho khách mời chơi game khởi động đơn giản để họ quen với thao tác trên ứng dụng Zoom. Tiếp đó, Đại diện Công ty NGK Spark Plugs (Việt Nam) - Ông Toshio Suzuki - đã có bài phát biểu khai mạc ngắn gọn nhằm kết nối khách mời với đại lý và doanh nghiệp.

Game khởi động đơn giản giúp khách hàng thành thục các thao tác trên Zoom.

 

Tương tự những kỳ trước, phần quan trọng nhất trong sự kiện là phần chia sẻ thông tin kỹ thuật về bugi, bên cạnh đó là phần giới thiệu công ty, các sản phẩm tiêu biểu và khuyến cáo khách hàng sử dụng bugi đúng cách, chính hãng.

Phần chia sẻ thông tin kỹ thuật rất chi tiết và bổ ích do chuyên viên Bugi NGK mang lại.

 

Để thay đổi không khí, Ban tổ chức luôn khéo léo lồng ghép phần quay số may mắn xen giữa các phần thuyết trình, mang lại cho khách hàng sự hứng khởi và tập trung. Cuối buổi sự kiện, khách mời còn được tham gia chơi trò chơi đố vui Kahoot, giúp họ ôn lại một số thông tin đã nghe qua trong hội thảo, đồng thời tạo thêm cơ hội giành giải thưởng giá trị của chương trình.

Game đố vui Kahoot mang lại không khí sôi nổi cho tất cả khách mời tham dự chương trình.

 

Hội thảo kỹ thuật khu vực Thái Bình - Vĩnh Phúc đã khép lại chuỗi sự kiện hội thảo cho xe 02 bánh của hãng Bugi NGK trong năm tài khóa này. Hy vọng rằng khi dịch Covid được kiểm soát, Bugi NGK sẽ có thể tổ chức thật nhiều hội thảo trong không gian thực (nhà hàng, khách sạn lớn) để gặp gỡ, giao lưu và tương tác với tất cả khách mời.Các tin khác

lên đầu trang