[ĐHVL_27.03.2021] HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN TƯ DUY

Nhằm tạo cảm hứng, động lực cho các bạn sinh viên chuẩn bị bước vào đời, đồng thời được sự ủng hộ và tạo điều kiện của nhà trường, sáng ngày 27/03/2021, Công ty Bugi NGK đã có một buổi hội thảo thành công dành cho 100 sinh viên Khoa Công nghệ Ô tô thuộc trường Đại học Văn Lang. Giám đốc Công ty - Ông Trần Thanh Kha đã đích thân đến dự và chủ trì hội thảo. Đây là một phần trong khuôn khổ sự kiện "Hội thảo Khoa học - Vật liệu mới trong công nghệ ô tô" do nhà trường phối hợp với các doanh nghiệp đồng tổ chức.

Hội thảo Hướng nghiệp và phát triển tư duy do trường Đại học Văn Lang và Bugi NGK tổ chức.

Bên cạnh những kiến thức khoa học có phần hơi khô khan ở các phần trước, nội dung chia sẻ của đại diện Bugi NGK đem đến một bầu không khí hoàn toàn khác lạ, tươi mới và thoải mái. Đó là những lời khuyên mang tính cô đọng, thiết thực và bổ ích, kèm theo những lời động viên chân thành về kinh nghiệm sống và làm việc được tích lũy sau nhiều năm của một bậc đi trước, một người đang giữ cương vị cao trong doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Ông Trần Thanh Kha - Đại diện công ty Bugi NGK - thuyết trình trước sinh viên.

Sau khi thuyết trình xong, rất nhiều sinh viên đã đặt câu hỏi về một số thắc mắc về môi trường, con người hay công ty Nhật Bản cho Ông Kha. Tất cả các câu hỏi đều được lắng nghe giải đáp thỏa đáng, giúp các bạn có cái nhìn khách quan và cởi mở hơn về nước Nhật, cũng như nguyện vọng đầu quân vào công ty Nhật sau này. Những câu hỏi hay được khuyến khích bằng một số phần quà tặng từ hãng NGK.

Sự kiện khép lại trong sự vui vẻ, thư giãn của toàn thể hội trường. Kết thúc hội thảo, các giảng viên Khoa Công nghệ Ô tô cùng tập thể sinh viên nán lại chụp hình lưu niệm với đại diện Công ty Bugi NGK.

Giảng viên Khoa Công nghệ Ô tô cùng tập thể sinh viên chụp hình lưu niệm với đại diện Công ty Bugi NGK.

Sinh viên là một nguồn nhân lực tiềm năng của tương lai. Hy vọng rằng Bugi NGK sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho sinh viên ở nhiều khoa, nhiều trường khác nhau, xây dựng sự kết nối giữa doanh nghiệp và trường học ngày càng bền vững hơn, nhằm góp phần đào tạo một thế hệ lao động mới giàu ý thức và năng lực cao.Các tin khác