DAK LAK - HỘI THẢO KỸ THUẬT VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA BUGI NGK VÀ LỐP XE IRC

Ngày 05/04/2019, tại Khách sạn Sài Gòn Ban Mê thuộc Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh DakLak, Bugi NGK đã đồng phối hợp với nhãn hàng Lốp xe IRC tổ chức một buổi hội thảo chuyên đề kỹ thuật dành và tri ân khách hàng cho các chủ cửa hàng kinh doanh phụ tùng và thợ sửa chữa xe máy của tỉnh.

Quầy trưng bày của Bugi NGK đã sẵn sàng đón khách mời trước sảnh hội nghị.

 

Trong sự kiện này, bên phía NGK, Tổng Gián đốc Công ty Bugi NGK Việt Nam - Ông Tara Goto đã đích thân đến dự. Đại diện Nhà phân phối Uyên Khang - Ông Nguyễn Anh Kiệt, cùng đại diện Đại lý Bugi NGK tỉnh DakLak - Cửa hàng Phụ Tùng Long Bình - Ông Phạm Tuấn Lâm và Bà Lê Trâm Uyên cũng có mặt để theo dõi và ủng hộ chương trình.

Ông Taro Goto bên Bugi NGK cùng đại diện bên IRC chụp hình với đại lý của hãng.

 

Mở đầu sự kiện, khách hàng được PG hai hãng đón tiếp, tặng bằng chứng nhận, quà tặng và chụp hình lưu niệm cùng đại diện hai hãng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tham gia chơi các trò chơi đơn giản để nhận thêm các quà tặng xinh xắn khác dưới sự hướng dẫn của nhân viên và đội ngũ PG tận tình.

Nhiều khách hàng chăm chú vào gian hàng trưng bày bugi thật - giả.

 

Phần thuyết trình của hai hãng là nội dung quan trọng nhất mà bugi NGK và lốp xe IRC muốn gửi gắm tới khách hàng. Kỳ này, Ông Nguyễn Thành Phương đã có một buổi chia sẻ khá gần gũi và dễ hiểu, giúp khán giả có thêm kiến thức và thông tin kỹ thuật áp dụng cho cuộc sống và công việc kinh doanh hàng ngày.

Ông Nguyễn Thành Phương - Phó Phòng Kinh Doanh Bugi NGK Việt Nam - chia sẻ các hiểu biết về kỹ thuật cho khán giả.

 

Để tăng sức hấp dẫn cho buổi tiêc tri ân, ngoài những bàn tiệc linh đình cùng những lời chúc nồng hậu, khách hàng còn có thể mua hàng ngay với ưu đãi hấp dẫn, đồng thời có thêm cơ hội bốc thăm may mắn với những giải thưởng vô cùng giá trị.

Đại diện hai hãng chúc tụng thân mật với khách hàng.

 

Hội thảo Kỹ thuật và Tri ân khách hàng của Bugi NGK và Lốp xe IRC diễn ra thành công và nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khách hàng nơi đây. Bugi NGK xin gửi lời chào thân thương và hẹn gặp lại trong thời gian không xa!Các tin khác

lên đầu trang