ĐẠI HỌC VĂN LANG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KIỂM TRA - BẢO DƯỠNG BUGI MIỄN PHÍ CHO 500 XE MÁY

Nhằm hỗ trợ sinh viên và giảng viên của trường, Ban cán bộ Khoa Kỹ thuật Ô tô - Trường Đại học Văn Lang (TP.HCM) đã nảy ra ý tưởng thành lập đội kỹ thuật viên chuyên dụng kiểm tra, sữa chữa xe máy miễn phí.

Theo đó, đội kỹ thuật viên là các sinh viên tình nguyện của trường, sẽ được huấn luyện, trang bị kiến thức và kỹ năng để thành thạo 12 bước kiểm tra lần lượt các bộ phận thường xuyên hư hỏng trên một chiếc xe: hộp số, bugi, lọc gió,...

Đồng hành cùng Khoa, Bugi NGK Việt Nam đã hỗ trợ toàn bộ bugi cho sự kiện, kèm theo vô số quà tặng ấn tượng của hãng.

Bugi NGK là nhà tài trợ chính thức cho sự kiện với số lượng bugi và quà tặng "khủng".

 

Ngoài ra, trước ngày diễn ra sự kiện, kỹ thuật viên của Công ty cũng đã đến để thuyết trình một số nội dung quan trọng liên quan đến bugi, bộ phận đánh lửa của xe máy, giúp người thợ hiểu được cơ chế hoạt động và nhận biết khi nào nên thay bugi.

Kỹ thuật viên NGK hướng dẫn kỹ thuật về bugi cho đội thợ trước ngày diễn ra sự kiện chính thức.

 

Từ ngày 23/06 - 05/06/2022, Ngày hội kiểm tra - bảo dưỡng - chăm sóc xe máy miễn phí của Trường Văn Lang chính thức diễn ra. Trong ngày khai mạc, ông Trần Thanh Kha - đại diện Công ty NGK Spark Plugs (Việt Nam) gửi gắm những chia sẻ chân thành và cảm xúc đặc biệt dành cho chương trình này.

Đại diện Công ty NGK Spark Plugs (Việt Nam) chia sẻ cảm xúc về chương trình.

 

Bên cạnh những chiếc xe máy được chăm sóc, chủ xe còn được tham quan quầy trưng bày sản phẩm của hãng NGK, đồng thời có cơ hội nhận những món quà giá trị. Trong 03 ngày diễn ra sự kiện, số lượng xe được đưa vào bảo dưỡng lên đến con số gần 500 chiếc. 

Những chiếc xe được bảo dưỡng trải qua 12 bước kiểm tra chuẩn quy trình của các nhà sản xuất.

 

Tại khu vực trưng bày của NGK, khách tham quan được chuyên viên NGK tư vấn tận tình về sản phẩm bugi.

 

Chương trình không chỉ giúp các sinh viên, giảng viên được tư vấn và thay phụ tùng hết hạn sử dụng, mà còn góp phần làm thay đổi thói quen của họ khi sử dụng phương tiện, tức là nên chú ý kiểm tra xe thường xuyên để kịp thời phát hiện, sửa chữa, thay mới những bộ phận cần thiết, hạn chế sự cố bất ngờ xảy ra, đảm bảo an toàn cho bản thân khi tham gia giao thông.

 Các tin khác

lên đầu trang