[ĐÀ NẴNG_15/1/2021] HỘI THẢO KỸ THUẬT TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Ngày 15/1/2021, hội thảo kĩ thuật tri ân khách hàng do  thương hiệu phụ tùng nổi tiếng đến từ Nhật Bản là Bugi NGK tổ chức đã diễn ra tại Đà Nẵng, tiếp nối cho chương trình đã diễn ra tại Sóc Trăng giữa tháng 11/2020. 

Tại chương trình có sự góp mặt của ông Taro Goto - Tổng giám đốc công ty Bugi NGK VIệt Nam và anh Sử Thanh Hải - Trường phòng kinh doanh công ty Bugi NGK Việt Nam là đại diện cũng như sự hỗ trợ - đồng hành trong chương trình diễn ra của nhà phân phối Quốc Trung tại Nghệ An và 2 đại lí Hùng Hà - Minh Khoa tại Đà Nẵng. 

Bugi NGK và đại lí ủy quyền tại Đà Nẵng chụp hình lưu niệm tại chương trình

 

Đây là chương trình thường trực được diễn ra hàng năm của Bugi NGK trên các tỉnh thành của Việt Nam, nhằm mang tới một buổi giao lưu vui vẻ cho các đại lí - cửa hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt nhiều năm.

Khách hàng tại quầy check in

 

Các phần quà được trao tới tay khách hàng khi check in tại quầy

 

Tại chương trình, khách hàng sẽ được trao giấy chứng nhận và một phần quà cho những đóng góp, nỗ lực bán hàng trong 1 năm vừa qua. Khi tới quầy trưng bày của Bugi NGK, khách hàng sẽ được tham dự những trò chơi thú vị với nhiều phần quà hấp dẫn - làm tăng thêm sự hứng khởi cho khách tham dự chương trình.

Khách hàng tham gia minigame

 

Gian hàng trưng bày của Bugi NGK 

 

Không chỉ thế, khách hàng còn được phổ cập trao đổi thông tin kỹ thuật mới về bugi do kỹ thuật viên của công ty trình bày. Những phần trình diễn đặc sắc, mang không gian âm hưởng của tỉnh Đà Nẵng cũng được đem tới chương trình, mong muốn khách hàng có một đêm đáng nhớ khó quên khi tham dự. 

Màn nhảy múa cổ động mang âm hưởng Đà Nẵng

 

Ông Taro Goto - Tổng Giám Đốc công ty Bugi NGK Việt Nam phát biểu đôi lời tại chương trình

 

Cuối chương trình, các khách hàng may mắn được nhận những phần quà từ màn '' bốc phiếu trúng thưởng'' được tạo ra nhằm mang thêm dấu ấn cho chương trình.

Những khách hàng may mắn trúng giải thưởng của chương trình

 

VỊ khách hàng may mắn trúng giải nhất của chương trình

 

Chương trình đã diễn ra hết sức thành công với sự ủng hộ tới từ hơn 150 khách hàng tham dự và dấu ấn cho chương trình để tiếp tục diễn ra trong những tình khác thời gian sắp tới.Các tin khác