“ĐÀ LẠT – MỘT THOÁNG YÊN BÌNH” - CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA BUGI NGK

Đến hẹn lại lên, hàng năm Bugi NGK Việt Nam luôn có chương trình đặc biệt nhằm tôn vinh các Nhà phân phối và Đại lý đã đồng hành, gắn bó, thủy chung với Công ty và có thành tích kinh doanh xuất sắc nhất trong năm trước. Trong dịp hội ngộ lần này, các vị khách quý cùng đại diện Công ty đã có một chuyến du lịch ngắn hạn trên Thành phố Đà Lạt, vừa "trốn nóng" lại vừa được trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng thú vị.

Chương trình trải dài trong 2 ngày 3 đêm, từ 26/04 - 28/04/2021, gồm có các hoạt động hội nghị khách hàng kết hợp tiệc tối, du lịch khám phá tại khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Khách mời chụp hình cùng các đại diện Công ty NGK trước khi bước vào tiệc tri ân.

 

Đặc sắc nhất trong đêm tiệc mang chủ đề “Đà Lạt – Một thoáng yên bình” phải kế đến phần bốc thăm trúng thưởng và tặng quà tri ân. Theo đó, khách hàng có lá thăm may mắn được nhận giải thưởng là vàng, như ngụ ý trân trọng thành quả đóng góp của khách hàng vào sự phát triển của Công ty - quý như vàng. Bên cạnh đó, mỗi khách hàng tham gia sự kiện đều được trao tặng một kỷ niệm chương bằng pha lê có khắc hình một chiếc thuyền, như gửi gắm lời chúc quý khách hàng kinh doanh luôn gặt hái thành công, thuận buồm xuôi gió.

Đến với đêm gala, khách mời được tặng nhiều phần quà giá trị.

 

Mỗi kỷ niệm chương được ban tổ chức đặt làm riêng để gửi gắm lời chúc của Công ty đến từng vị khách quý.

 

Khách mời được vinh danh và nhận kỷ niệm chương trên sân khấu.

 

Phần "rút thăm may mắn" đem lại niềm vui và giá trị cộng thêm cho khách mời.

 

Tất cả khách mời cùng đại diện Công ty NGK cùng nhau lưu lại kỷ niệm đẹp trước khi kết thúc đêm gala.

 

Trong khuôn khổ chương trình tri ân, các hoạt động du lịch, khám phá ngoài trời cũng được Bugi NGK lưu tâm. Các khách mời đã có những trải nghiệm mới lạ, cũng như cảm giác thư giãn, thư thái sau những ngày làm việc căng thẳng. Đoàn đã dừng chân "check-in" để lưu lại những khoảnh khắc đẹp tại Lang Biang, Hồ Tuyền Lâm, Thiền Viện Trúc Lâm,...

 

Khách mời "check-in" tại mỗi điểm dừng chân nổi tiếng của thành phố.

 

Hoạt động dã ngoại, tham quan ngoài trời mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho khách mời.

 

Chương trình tri ân ngoài việc mang tính khích lệ, động viên tinh thần làm việc, còn tạo mối liên kết thân mật giữa các đại diện công ty với khách hàng, giúp khách hàng củng cố niềm tin bền vững vào doanh nghiệp. Các tin khác