CÔNG TY NGK QUAN TÂM ĐẾN ĐỜI SỐNG NHÂN VIÊN TRONG MÙA DỊCH

Trong tình hình dịch bệnh khó khăn, Ban Lãnh đạo Công ty NGK đã có nhiều động thái quan tâm, hỗ trợ tích cực cho các anh chị em nhân viên, nhằm động viên mọi người luôn đảm bảo sức khỏe và giữ tinh thần lạc quan. 

Trong thời điểm tất cả nhân viên đều phải làm việc từ xa, Công ty đã gửi đến tận nhà mỗi người một "Túi quà dinh dưỡng". Đây là những gói thực phẩm, rau củ quả tươi, là một món quà có ý nghĩa thiết thực trong giai đoạn thành phố đang khan hiếm lương thực thiết yếu.

Bên trong một "Túi quà dinh dưỡng" được gửi đến một nhân viên Công ty NGK Việt Nam trong mùa dịch.

 

Nhân dịp Tết Trung thu, mỗi gia đình nhân viên lại được tặng thêm một hộp bánh khá trang trọng. Món quà như một sự chia sẻ niềm vui cùng đón một ngày rằm trọn vẹn, đầy đủ.

Nhân viên NGK được nhận quà dịp Tết Trung thu 2021.

 

Sau ngày 01/10/2021, khi có thông tin nới lỏng giãn cách, sang tuần mới, một số anh chị đã có thể trở lại văn phòng làm việc. Để giúp đảm bảo an toàn lao động, hạn chế lây nhiễm bệnh, Công ty đã dành ra một khoản kinh phí trang bị khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn và kính chống giọt bắn gửi cho từng người. Những vật phẩm này góp phần nhắc nhở các nhân viên tăng cường ý thức bảo vệ bản thân và người xung quanh.

Ngay ngày đầu tiên đến văn phòng, NGK đã hỗ trợ những phần quà nhằm bảo vệ sức khỏe nhân viên trong môi trường công cộng.

 

Nhận được những món quà trong suốt một thời gian dài khó khăn, các anh chị em trong tập thể rất vui. Tất cả mọi người đều hy vọng mọi thứ mau chóng trở lại bình thường để công việc diễn ra thuận lợi và phát triển hơn trong thời gian sắp tới.Các tin khác

lên đầu trang