COMPANY TRIP 2020 - DẤU CHÂN ĐỂ LẠI ( PHẦN 2 )

Gala Dinner -  Những màn biểu diễn đặc sắc 

Kết thúc buổi hoạt động đầy team building đầy vui nhộn, team Bugi NGK lại tiếp tục cuộc hành trình ''phá đảo'' tại Quy Nhơn với buổi giao lưu Gala Dinner đặc sắc giữa các thành viên, những màn biểu diễn thi đấu hài hước.

 

Dàn team Bugi NGK selfie - checkin tại buổi Gala Dinner

 

Hòa mình với không khí cam go tranh tài giữa các đội biểu diễn, trước khi bắt đầu vào '' cuộc chơi '', dàn team NGK được chiêu đãi bằng những món ăn đặc trưng của Quy Nhơn để giúp có thêm tinh thần sức khỏe cho một buổi tối dài hơi tham gia các trò chơi. Tiếp đó là màn thi nhảy hài hước với kết quả sít sao giữa 2 đội team Hà Nội và Hồ Chí Minh. Dù được đánh giá cao về tinh thần hết mình biến hóa cho màn biểu diễn diễn, team Hồ Chí Minh vẫn phải chịu thua cuộc trước màn nhảy đồng đều, đặc sắc của team Hà Nội.

Màn biểu diễn vui nhộn của team HCM

 

Team đã đoạt giải của cuộc thi - Team HN

 

Kết thúc những phần thi sáng tạo của dàn nhân viên, ban lãnh đạo Bugi NGK đã gây bất ngờ khi quyết định tham gia một màn biểu diễn góp vui cho cho buổi Gala Dinner cũng như trao tặng những phần quà may mắn cho những bạn nhân viên đạt được.

Màn biểu diễn sôi động của ban lãnh đạo Bugi NGK và nhân viên

 

Những bạn nhân viên may mắn đoạt được giải thưởng

 

Sau buổi tiệc hết sức sôi động, dàn team Bugi NGK vẫn rất hứng khởi cùng nhau ''nhâm nhi'' vài ly kể chuyện, cùng nhau ngắm biển trời tại bãi biển FLC, kết thúc một buổi tiệc hết sức thành công tăng thêm tính đoàn kết cho nhân viên cũng như ban lãnh đạo Bugi NGK.

Buổi tình nguyện vì môi trường cộng đồng

Tiếp nối những năm trước, năm nay tập thể Bugi NGK vẫn có hoạt động hết sức bổ ích là nhặt rác vì môi trường cộng đồng bên cạnh những hoạt động vui chơi giải trí. Với ý muốn bảo vệ môi trường xanh-sạch-đẹp cho cộng đồng cũng như hệ sinh thái cho động thực vật bằng thu gom nhặt rác thải, địa điểm bãi biển nơi thường xuyên bị tàn phá luôn là lựa chọn của Bugi NGK.

Những bịch rác thải được tập thể Bugi NGK gom lại

 

Tập thể Bugi NGK chụp hình kỉ niệm sau buổi tình nguyện

 

Kết thúc những hoạt động giải trí ý nghĩa, Tập thể Bugi NGK lại đi thăm thú thêm một số địa điểm nổi tiếng ở địa phương cũng như ghé mua những món ăn đặc sản, làm quà cho gia đình và bạn bè. Tuy rằng chuyến đi ngắn ngủi, nhưng đã để đọng lại trong lòng nhân viên những kỉ niệm khó quên, đẹp mà có thể mang theo trong suốt thời gian dài.

Với tinh thần này, Bugi mong rằng sẽ luôn được tiếp hành trình này trải dài qua nhiều năm ở những tỉnh thành khác nhau và luôn mãi như thế, luôn mãi như thế!!!Các tin khác

lên đầu trang