COMPANY TRIP 2020 - DẤU CHÂN ĐỂ LẠI ( PHẦN 1 )

Sau trận đai dịch Covid-19 hoành hành nửa đầu năm 2020, Ban lãnh đạo Bugi NGK đã quyết định tổ chức chuyến company trip thường niên năm 2020 cho nhân viên vào mùa hè tháng 7, nhằm mong muốn nhân viên có thêm tinh thần sau những ngày dài làm việc cũng như là thời gian để tập thể công ty có khoảng thời gian vui chơi cùng nhau, gây dựng sự đoàn kết.

Bước chân hành trình 

Năm nay, thành phố Quy Nhơn được chọn làm điểm đến tiếp theo cho chuyến company trip sau cuộc hành trình đầy thú vị tại Côn Đảo. Quy Nhơn, là một thành phố nằm ở dải ven biển miền trung Việt Nam vốn nổi tiếng là thành phố miền biển với tiết trời oi ả, cảnh sắc bình dị cũng như có nhiều di tích Chăm của người Champa để lại.

Khung cảnh thành phố Quy Nhơn từ trên cao

 

Xuống sân bay, cả đoàn được đưa tới khu du lịch nghỉ dưỡng FLC mà ban lãnh đạo NGK đã lựa chọn là nơi dừng chân cho tập thể sau mỗi khi vui chơi mệt mỏi tại các địa điểm vui chơi du lịch nổi tiếng ở Quy Nhơn. Tại đây, cả đoàn đã được chiêu đãi những món ăn đặc sản của thành phố, lấy lại sức để chuẩn bị mở đầu cuộc hành trình thăm thú tại Eo Gió, rồi lại Mộ Hàn Mặc Tử, Ghềnh Ráng,... 

tập thể Bugi NGK chụp ảnh kỉ niệm tại điểm tham quan Eo Gió

 

Check in khu resort FLC

 

Team Building - Tinh thần đoàn kết với những trò chơi thú vị 

Team Building là một hoạt động mang tính xây dựng, được tập thể Bugi NGK Việt Nam ủng hộ tổ chức và tham gia, là nơi tranh tài thử sức tính đoàn kết tập thể. Lựa chọn bãi biển của khu resort FLC là nơi tổ chức, vị hướng dẫn viên vui vẻ đã giúp đỡ chia cả đoàn ra làm 3 đội : OK - Us - No Name vói mỗi đội phải tự thiết kế riêng bảng tênho đội của mình. 

Các đội ''khoe'' bảng tên của mình

 

Được thử thách bản thân cũng như đồng đội với những hoạt động thú vị, đầy sáng tạo thông minh cũng như phải kết hợp khéo léo ăn ý giữa các thành viên giúp các đội sục sôi ý chí, quyết chiến giành được thắng lợi cuối cùng.

Các đội tập trung bắt đầu cuộc thi

 

Game thi nhảy cóc bằng con thú đồ chơi

 

Trải qua nhiều trò chơi cam go, đội No Name là đội chiến thắng của cuộc chơi. Kết thúc chương trình, cả đoàn tranh thủ nghỉ ngơi và chuẩn bị những màn biểu diễn để thi đấu tại Gala dinner.

(Còn tiếp...)Các tin khác

lên đầu trang